Thầy giáo trường người ta đẹp trai như nam thần khiến chị em xốn xang

(Smilestv) – Thầy giáo như nam thần đứng trên bục giảng thế này thì sinh viên nào nỡ trốn tiết cơ chứ!

Khi còn đi học chắc hẳn không ít người đã mong ước một lần được thầy giáo đẹp trai, cô giáo đẹp gái đứng lớp giảng dạy, và chắc 100% nếu được thầy giáo đẹp trai, cô giáo xinh gái giảng dạy thì sẽ không bao giờ bỏ tiết, chỉ mong đi học để được ngắm thầy cô. Vậy nhưng mơ ước chỉ là ước mơ, không ít người phải trải qua thời đi học “éo le” chỉ biết ngắm thầy/ cô trường người ta mà ao ước.

Mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện một “thầy giáo trường người ta” đẹp trai tựa nam thần khiến các chị em đứng ngồi không yên. Đó chính là clip quay lén một thầy giáo đang giảng dạy môn giải phẫu được một bạn sinh viên chia sẻ, trong clip là thầy giáo mặc sơ mi trắng chuẩn soái ca đang giảng dạy môn giải phẫu, sinh viên phía dưới thì chăm chú lắng nghe. Ngay lập tức danh tính thầy giáo nam thần đã được dân mạng tìm ra.

gv12

Mặc dù chất lượng clip rất thấp nhưng cũng thể thấy được gương mặt điển trai và thân hình hoàn hảo thầy giáo 9x

Được biết thầy giáo tên là T.Q.Bảo, còn rất trẻ, sinh năm 1995 nhưng hiện đã là giảng viên môn Giải phẫu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM. Có thể thấy thầy giáo trẻ cũng rất được lòng sinh viên nữ trong trường khi trang cá nhân luôn nhận được rất nhiều tương tác của các sinh viên.

gv1

Gương mặt đẹp trai như nam thần của thầy giáo 9x

gv9

gv8

Một bức ảnh bị chụp lén khác cũng vẫn đẹp trai ngời ngời

Ngoài đời thầy giáo 9x sở hữu khuôn mặt điển trai như nam thần, ngoài những lúc sơ mi trắng đóng thùng khi lên lớp thì thầy giáo cũng sở hữu gu ăn mặc thường ngày trẻ trung, hiện đại, giúp tôn lên vẻ đẹp trai.

gv2

gv3

gv4

gv5

gv6

gv7

Xem video: Thầy giáo trường người ta: dạy giải phẫu, đẹp trai như nam thần

Nguồn: FB

Quỳnh Châu