Thấy cậu chủ nhỏ bi bô tập nói, chó Husky nhảy vào nhại theo khiến dân mạng phì cười

Husky rất nổi tiếng với nhiều biệt danh như “ngốc nghếch”, “đáng yêu” nhưng nó lại là loài động vật thông minh và có khả năng quan sát rất tốt. Video ghi lại cảnh chó Husky bắt chước giọng nói bi bô của em bé khiến người xem không nhịn nổi cười.

Chỉ với hai diễn viên: một em bé đang tập nói (và hay nói) và một chú chó Husky “tăng động” “đam mê” hú quá nhiều là bạn đã có được một video vừa hài hước vừa siêu đáng yêu đấy!

Trong đoạn đầu của video, em bé liên tục hét lên và nói điều gì đó không ngừng, và đổi lại, chú chó Husky cũng không vừa, nó hú liên tục bắt chiếc theo tiếng bi bô tập nói của em bé.

Điều đáng cười nhất là, chú Husky này hú một cách hết sức có nhịp điệu. Trong hơn một phút, sau mỗi lần cậu bé hét thì chú chó sẽ hú lại.

Bạn có biết rằng, các chú chó thông minh và gần gũi thường sẽ bắt chước chủ nhân hoặc những người chúng hay ở cạnh, nên cũng không lạ gì khi chú Husky đáng yêu này lại bắt chước em bé như vậy. Liệu vì em bé hét lên để gây sự chú ý nên chó Husky cũng hú theo, hay vì hai nhân vật này có thể thực sự nói chuyện với nhau nhỉ?

Hãy cùng xem video siêu đáng yêu này nhé:

videoPlayerId=93ea6c8b0

Yến Phi