Thanh Thúy tổ chức sinh nhật cho chồng ở Đà Lạt

Nữ diễn viên bế bụng bầu 7 tháng cùng con trai Cà Phê chuẩn bị tiệc mừng tuổi mới cho đạo diễn Đức Thịnh, tối 24/12.

Năm nào vào dịp Giáng sinh, vợ chồng Thanh Thúy cũng gác lại công việc để cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng. Năm nay họ chọn điểm đến là thành phố Đà Lạt mộng mơ. Ngày Noel cũng là sinh nhật của đạo diễn Đức Thịnh. Thanh Thúy tự tay trang hoàng không gian buổi tiệc ấm cúng, mừng ông xã thêm một tuổi.


Bé Cà Phê phụ trách cắm nến lên chiếc bánh kem hình khúc gỗ.


Buổi tiệc đơn sơ với hoa hồng, bánh kem, trái cây, thịt nướng, xà lách Đà Lạt và rượu vang.


Đôi vợ chồng chung tay nướng thịt, thưởng thức bữa ăn ngon trong cái lạnh mùa đông Đà Lạt.


Đức Thịnh chia sẻ, dù đã đoán trước rằng bà xã và con trai sẽ tặng quà sinh nhật cho mình, anh không ngờ lại có một bữa tiệc đặc biệt và ấm áp như vậy.


Gia đình Thanh Thúy đội mũ Noel đón Giáng sinh an lành bên nhau. Năm sau họ sẽ chào đón một thành viên mới, sau nhiều năm trông ngóng.


Bé Cà Phê hào hứng thổi nến cùng bố mẹ. 


Sau khi ăn sinh nhật, gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh đi nhà thờ cầu nguyện và tận hưởng không khí Noel rộn ràng ở thành phố cao nguyên.


Nữ diễn viên đang mang thai ở tháng thứ bảy, vóc dáng thay đổi nhiều nhưng còn rất nhanh nhẹn và luôn tràn đầy năng lượng.


Đôi vợ chồng đang chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh ‘Trạng Quỳnh’ do Đức Thịnh làm đạo diễn, Thanh Thúy là nhà sản xuất ra rạp vào Tết Kỷ Hợi 2019. Họ vừa hoàn thành sitcom ‘Gia đình lắm chiêu’ phát sóng trên Youtube.

Theo Ngôi Sao