Thanh Thúy tiết l.ộ chiêu quản chồng cực ghê, nhưng Lâm Vỹ Dạ mới là “thánh”, Hứa Minh Đạt nghe xong r.ợ.n gáy

(Smilestv) – Dù không nói ra nhưng các mỹ nhân làng giải trí luôn có cách đề phòng ‘tiểu tam’ quyến rũ chồng.

Hội ngộ trong đêm Gala Sao Hỏa Sao Kim mới đây, Lâm Vỹ Dạ và diễn viên Thanh Thúy đã trải lòng cho khán giả biết nhiều hơn về cuộc hôn nhân nhiều năm bên chồng của họ. Đặc biệt, hai ông xã: đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên hài Hứa Minh Đạt còn bị bà xã ‘bóc phốt’ không tiếc lời vì những thói xấu đáng yêu trong cuộc sống vợ chồng hằng ngày. Cũng trong buổi này, Thanh Thúy và Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ cách họ quản lý Facebook của chồng, ngăn chặn những cô ả muốn quyến rũ ‘phu quân’ mình.

Ở tập trước đó của gameshow này, Đức Thịnh từng lén tố cáo bà xã với Trấn Thành rằng anh bị vợ thâu tóm trang cá nhân. Lần này có mặt Thanh Thúy, ông xã Đức Thịnh phải sợ hãi vì bị “bóc phốt” ngược. Bác bỏ những điều mà Đức Thịnh “tố cáo” mình, Thanh Thúy lên tiếng khẳng định mình chưa bao giờ đọc tin nhắn của chồng hay tra khảo mật khẩu, nữ diễn viên chỉ làm 1 việc duy nhất chính là tự tay chặn hết những cô gái đẹp thường xuyên xuất hiện trên Facebook Đức Thịnh mà thôi.

lam vy da (10)Dù đang mang bầu sắp sinh nở nhưng Thanh Thúy vẫn góp mặt và rất mạnh mẽ, quyết liệt khi từng nghe chồng nói xấu mình bao lần trên TV, giờ mới có cơ hội lên tiếng.

lam vy da (7)

lam vy da (9)Đức Thịnh bị vợ vạch mặt đến nỗi ngượng cả mặt

Thế nhưng, đỉnh cao của việc quản lý chồng trên mạng xã hội vẫn thuộc về diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Hứa Minh Đạt tiết lộ, anh cứ lập Facebook là lại bị hack, không hiểu lý do tại sao. Khi bị Trấn Thành tra hỏi lý do, Lâm Vỹ Dạ thú nhận cô không cần phải tự tay làm bất cứ điều gì, chỉ cần chụp Facebook Hứa Minh Đạt và thông báo đây là trang giả mạo khiến cho hàng loạt người hâm mộ ùa vào phụ Lâm Vỹ Dạ một tay trong việc khóa Facebook chồng. Hiển nhiên Hứa minh Đạt cũng không có cơ hội để sử dụng Facebook nữa.

lam vy da (8)Lâm Vỹ Dạ cao tay hơn khi nhờ fan đ.á.nh sập trang cá nhân của chồng

lam vy da (4)Hứa Minh Đạt lúc này mới vỡ lẽ vì sao cứ lập Facebook lại bị mất

lam vy da (11)Hai ông chồng phải thán phục trước sự cao tay của vợ

Tuy nói xấu nhau nhiệt tình trên truyền hình nhưng hai cặp vợ chồng đều rất hạnh phúc bên nhau. Thanh Thúy và Đức Thịnh đã kết hôn nhiều năm, hiện tại Thanh Thúy đang mang bầu bé thứ hai. Cô là người phụ nữ được ông xã thư.ơ.ng yêu, chiều chuộng hết mực. Sau khi kết hôn, Thanh Thúy ít tham gia đóng phim hơn, cô dành thời gian chủ yếu chăm sóc gia đình.

vo chong lam vy da (1)Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh có hạnh phúc viên mãn

Còn ông xã của Lâm Vỹ Dạ cho rằng bản thân đã quá may mắn và hạnh phúc khi được yêu và cưới Lâm Vỹ Dạ khiến nữ diễn viên cảm động không ngừng. Cặp đôi hiện có 2 con trai. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của cặp vợ chồng làng hài ngày càng thăng hoa.

vo chong lam vy da (2)Hứa Minh Đạt là người chồng yêu vợ hết mực.

HaDi