Thanh niên số hưởng nhất năm cưới 2 cô vợ xinh tươi, ngọt nước khiến bao người ghen ty, nhìn đàn con mà cho.á.ng

(Smilestv) – Nhan sắc tầm thường vẫn có vợ đẹp, dáng xinh, người đàn ông số hưởng khiến dân mạng ghen tỵ không ngớt.

Thời đại phong kiến ở nhiều nước phương đông, người đàn ông “năm thê, bảy thi.ế.p” là điều hết sức bình thường và được pháp luật công nhân. Tuy nhiên, ngày nay với việc bảo vệ quyền lợi của người phụ nữ thì vấn đề “đa thê” đã được bài trừ. Thế nhưng người đàn ông Thái Lan này không chỉ có những 2 người vợ mà cả hai người vợ của anh ta đều rất trẻ trung xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

vo

vo4

Anh Torsedthawut, 42 tuổi sống ở tỉnh ChiangMai, Thái Lan là một người lao động bình thường, gia cảnh đầy đủ cho cuộc sống chứ chẳng quá dư dả. Vậy nhưng anh khiến rất nhiều đàn ông khác cảm thấy ghen tỵ bởi hai cô vợ xinh đẹp, trẻ trung của mình. Hai cô gái trẻ xinh đẹp bị thu hút bởi chính bản tính chân thật, biết quan tâm và hết mực yêu thư.ơ.ng gia đình của người đàn ông. Chính vì lẽ đó mà cả đều vui vẻ chia sẻ một người chồng cùng với nhau mà chẳng nề hà.

vo1

vo2

Cuộc sống gia đình của anh Torsedthawut vô cùng yên ấm hạnh phúc, cả hai cô vợ của anh đều vô cùng thân thiết và yêu thư.ơ.ng lẫn nhau. Có tận hay người vợ, lại thích con đàn cháu đống mà những đứa trẻ liên tục được ra đời, hiện tại số lượng những đứa con của anh đã lên đến con số 6 người. Đại gia đình vẫn luôn sống vui vẻ, hạnh phúc.

vo6

vo7

Nguồn: Postjung

Mộc Nhiên