Thanh Bình tiết lộ người con trai sợ nhất nhưng cũng ‘ngoan’ nhất trong nhà

Bé Louis rất nể sợ bố Thanh Bình vì anh khá nghiêm khắc, sẵn sàng phạt khi con trai phạm lỗi nhưng bé cũng phải ngoan nhất đối với ba.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Thanh Bình – ông xã của Ngọc Lan vừa khoe người khiến con trai Louis sợ nhất nhưng cũng thương nhất trong gia đình.

Thanh Bình viết:

“Ba là người dữ nhất.

Phạt nhiều nhất.

Sợ nhất cũng là ba,

Nhưng ngoan nhất cũng là với Ba.

Ngủ dậy sáng phải nằm trên đùi ba vậy đó mới chịu ngủ tiếp

Chơi cũng thích chơi với ba nhất.

Có la có phạt cho mếu khóc oe oe vậy chứ một phút sau quay qua ôm ôm vỗ vỗ ba liền

Vậy đó nên thương lắm!

Con trai đã vậy, con gái nữa chắc ba nó quẹo quẹo quíu quíu luôn”.

Thanh Bình,

Thanh Bình,

Thanh Bình khoe con trai sợ anh nhất nhưng bé vẫn quấn quýt bên bố không rời

Được biết trong gia đình, Ngọc Lan khá yêu thương con trai. Cô thường ít phạt và hay xót con. Trong khi đó, Thanh Bình lại chứng tỏ là một ông bố nghiêm khắc. Anh uốn nắn con từng chút môt. Vì với anh, con trẻ phải được dạy bảo từ bé để tập những đức tính tốt cho con. Có thương có la và cũng có phạt nên bé Lousis khá sợ ba nhưng lại rất mến ba. Người bé luôn quấn quýt trong nhà cũng là ba.

Bên cạnh việc khoe con trai yêu và sợ mình, Thanh Bình còn khiến cư dân mạng mãn nhãn với vường rau sạch được anh trồng ở sân thượng nhà mình. Dù diện tích khá nhỏ nhưng rau nhà Thanh Bình trồng vô cùng xanh tươi và không thuốc hoá học, rất mướt mắt. Anh khoe sẽ đem biếu bố mẹ một ít để dùng. Phía dưới phần bình luận nhiều bạn bè tranh nhau muốn được Thanh Bình biếu rau sạch.

Thanh Bình,

Thanh Bình,

Thanh Bình,

Thanh Bình,

Vườn rau sạch nhà Thanh Bình khiến ai cũng mãn nhãn

Có thể thấy, không chỉ là một diễn viên giỏi, Thanh Bình còn là một người chồng người bố tận tuỵ, chu đáo với gia đình, vợ con. Anh khiến nhiều phụ nữ phải ganh tị với Ngọc Lan.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)