Tham ăn có tiếng, Trấn Thành muối mặt bị Hoài Linh, Việt Hương vạch mặt kể tội ngay trên sóng truyền hình

(Smilestv) – Chắc Trấn Thành cũng không ngờ mình lại bị ‘hội đồng’ giữa bàn dân thiên hạ như thế này.

Trong chương trình ‘Người bí ẩn’ số mới đây, Trấn Thành đã bị Việt Hương và Hoài Linh ‘hội đồng’ vạch mặt, kể tội ngay trên sóng truyền hình vì tội tham ăn, khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú.

tran thanh blogtamsuvn (7)Cụ thể, trong phần giới thiệu, một thí sinh đã tố Việt Hương dành tất cả thời gian livestream để chửi khiến Trấn Thành đứng cạnh vô cùng bất ngờ.

tran thanh blogtamsuvn (9)Tuy nhiên, Việt Hương cũng nhanh chóng giải thích vì sao mình lại hay chửi, tất cả cũng chỉ vì Trấn Thành

tran thanh blogtamsuvn (8)
Việt Hương cho biết livestream để chửi Trấn Thành ăn đồ ăn của mình.

tran thanh blogtamsuvn (1)
Trong giới nghệ sĩ, Trấn Thành nổi tiếng tham ăn, là thánh ăn ké

tran thanh blogtamsuvn (2)Quá b.ứ.c x.ú.c trước những lời kể tội của Việt Hương, Trấn Thành chất vấn lại : “Sao chị chửi em hoài vậy?”

tran thanh blogtamsuvn (4)
Chưa dừng lại ở đó, Hoài Linh cũng góp phần vạch mặt thói tham ăn của Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình. Nam danh hài cho biết mình chỉ quay đi quay lại chào mọi người mà 6 chén cơm hết sạch, bản thân không ăn được chén nào.

tran thanh blogtamsuvn (6)Đại Nghĩa cũng cạn lời với thói tham ăn của Trấn Thành. MC còn đề xuất mai mốt có chủ đề ai là người ăn ké nhiệt tình nhất thì Trấn Thành nên tham gia

tran thanh blogtamsuvn (5)
Chắc Trấn Thành cũng không ngờ mình lại bị ‘hội đồng’ giữa bàn dân thiên hạ như thế này. 

Đại hội vạch mặt Trấn Thành vì tội tham ăn

Hana.T