“Thái Lan vẫn ở đẳng cấp cao hơn Việt Nam”

“Thái Lan vẫn ở đẳng cấp cao hơn Việt Nam” – đó là lời nhận định gây tra.nh c.ã.i của HLV Lê Thụy Hải.

Đêm qua, đội tuyển Việt Nam đã giành thắng lợi 1-0 trước Malaysia tại Mỹ Đình để đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2018. Chiến tích mà thầy trò HLV Park Hang-seo giành được thật sự thuyết phục, và xứng đáng nhận được lời khen ngợi từ các chuyên gia, NHM bóng đá Đông Nam Á.

ss-1654-0809

Thái Lan đã phải dừng bước từ bán kết.

Tuy nhiên, HLV Lê Thụy Hải khẳng định đẳng cấp của Thái Lan vẫn ở trên Việt Nam, dù họ đã bị chính Malaysia loại ở bán kết.

Tờ Saostar trích dẫn phát biểu của HLV Lê Thụy Hải: “Thái Lan vẫn đẳng cấp hơn mình, phải nói thật như thế. Lứa cầu thủ này của Thái Lan họ không may, chứ vào Chung kết chưa biết thế nào. Họ bị loại ở Bán kết thật, cũng thiếu rất nhiều nhưng chúng ta vẫn thấy họ chững chạc. Chúng ta cũng phải xem lại, dù lứa này đã là tốt, hôm nay đá rất đĩnh đạc rồi. Tôi mong lứa này sẽ được đầu tư, chăm bẵm. Đây là niềm tự hào của nước ta”.

Dù sao, HLV Lê Thụy Hải vẫn đ.á.nh giá rất cao tiềm năng của thế hệ bóng đá Việt Nam hiện tại: “Nếu thế hệ này còn thì Việt Nam sẽ còn vô địch, chứ không phải chỉ là sự mong đợi của khán giả theo kiểu 10 năm mới được 1 lần nữa. Chúng ta mừng là có lứa cầu thủ này, đó là điều quan trọng nhất.”

Theo Bóng Đá