Tết nhất tới nơi mà Nhã Phương lại phải nức nở thế này, đâu là nguyên do?

Tết gõ cửa tới nơi rồi, nhà nhà người người xúng xính sắm sửa đón xuân. Thế nhưng Nhã Phương lại phải rơi vào tình thế rối ren đến phát khóc. Giang ca ơi, chuyện gì xảy ra với Nabi thế?

Không chỉ khiến truyền thông tốn kha khá giấy mực để bàn về mối lương duyên của mình, cặp đôi Ca – Bi (tên thân mật mà fan hâm mộ dành tặng cho Trường Giang và Nhã Phương) lại một lần nữa khiến dân tình xôn xao với hình ảnh Nhã Phương bụng to vượt mặt nức nở ngay giữa phố chợ nhộn nhịp ngày Tết.

Mở đầu là hình ảnh mẹ chồng giao cho nàng dâu mới Nhã Phương việc mua sắm quà tặng cho họ hàng khắp 6 tỉnh thành. Nhưng Giang ca đã xuất hiện giải cứu bà xã bằng cách xung phong đi chợ mua hết những món đồ mà mẹ giao. Nào ngờ Trường Giang lăn quay ra ngất xỉu ngay sau đó khi nhìn thấy tấm “sớ” dài tận trời xanh với bao nhiêu thứ phải mua sắm.

Mẹ chồng giao trọng trách mua sắm cho nàng dâu mới Nhã Phương.

Giang ca giải cứu bà xã: “Cái gì khó, cứ để anh lo!”

…nhưng rồi cũng phải ngất xỉu vì tấm “sớ” mẹ trao.

Tuy nhiên sau đó hai vợ chồng nhà Giang – Phương đã kịp lấy lại tinh thần để bắt đầu thực hiện nhiệm vụ. Nào ngờ đời không như là mơ, Chợ Tết nhốn nháo, đông kẽo kịt, người người phải xếp hàng dài để chờ mua hàng. Rồi tình trạng chặt ch.é.m giá cả, hàng hóa thì khan hiếm…đã làm hai vợ chồng cực kỳ vất vả.

Đỉnh điểm là khi Trường Giang bị “thó” mất ví tiền, khiến nguyên buổi mua sắm của hai vợ chồng thành công cốc. Nhã Phương bụng to vượt mặt đã phải vất vả cả ngày để mua sắm, nay thêm “ải” mất ví tiền thì không thể kiềm nén nổi nữa, nàng đã bật khóc và nức nở: “Làm dâu là hết Tết”.

Hai vợ chồng sẵn sàng trước thử thách mua sắm ngày Tết.

Nhưng ôi đời không như là mơ, chợ Tết nhốn nháo đông đúc đến nghẹt thở.

Bầu bí cũng phải xếp hàng như ai…

Bà bầu Nhã Phương nức nở: “Làm dâu là hết Tết”.

Theo Sao Star