Suzy xinh miễn chê với set đồ cá tính nhưng lại “đụng hàng” phụ kiện với loạt sao Hoa ngữ

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy xuất hiện tại sự kiện với diện mạo xinh đẹp ngọt ngào cùng trang phục và phụ kiện được phối hợp hết sức ăn ý.

Hôm nay (14/1), Suzy đã có mặt tại sự kiện quảng bá cho 1 thương hiệu được tổ chức ở Cheongdam, Gangnam, Seoul. Lựa chọn áo sơ mi trắng dài tay kết hợp với chân váy xếp tầng tối màu, nữ ca sĩ kiêm diễn viên “Yêu không kiểm soát” còn đeo cà vạt hết sức cá tính.

suzy, sao hàn

suzy, sao hàn

Để tô điểm cho set đồ thêm phần ấn tượng, Suzy có sử ụng phụ kiện boots cổ lửng và dây lưng bản to đến từ thương hiệu Dior và túi xách tay màu bạc. Mặc dù phối trang phục với phụ kiện hết sức ăn ý nhưng không may mỹ nhân 9X này lại “đụng hàng” phụ kiện với 1 loạt sao Hoa ngữ. Có thể thấy chiếc dây lưng mà Suzy đeo từng được Angelababy, Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam sử dụng khi tham dự sự kiện và chụp hình tạp chí trước đó.

suzy, sao hàn

suzy, sao hàn

suzy, sao hàn

suzy, sao hàn

Suzy xài phụ kiện dây lưng bản to của Dior…

suzy, sao hàn

… và chiếc dây lưng này từng được Angelababy, Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam sử dụng trước đó.

Hiện tại, Suzy vẫn đang tham gia quay phim mới “Vagabond”. Mới đây, cô còn vui vẻ góp mặt trong tiệc mừng sinh nhật của bạn diễn Lee Seung Gi. Theo kế hoạch bộ phim với sự kết hợp của Suzy và Lee Seung Gi sẽ hoàn tất các cảnh quay vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2. “Vagabond” sẽ chính thức lên sóng trên đài SBS bắt đầu từ tháng 5/2019.

suzy, sao hàn

Suzy dự sinh nhật của bạn diễn Lee Seung Gi.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)