Suýt ‘sạt nghiệp’ với đám cưới hoành tráng, Lâm Khánh Chi tiếp tục tổ chức lễ kỷ niệm cùng lượng khách ‘kh.ủ.ng’

Vợ chồng Phi Hùng – Khánh Chi tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với quyết định “chơi lớn” của mình.

Tháng 1/2018, Lâm Khánh Chi cùng ông xã Phi Hùng đã tổ chức đám cưới tại TP.HCM với sự tham dự của dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Sau đám cưới, cả hai vợ chồng lập tức lên kế hoạch sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo tại Thái Lan.

Và mới đây, đầu tháng 10, trong buổi họp báo gi.ớ.i thiệu MV mới, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ “dở khóc dở cười” liên quan đến việc ngày cưới của mình bị “lỗ nặng” vì danh sách khách mời chỉ có 500 nhưng đến ngày diễn ra đã vượt lên 650 khách, phải kê thêm 13 bàn và cô chỉ nhận được hơn 350 phong bao mừng. Đã từng suýt “sạt nghiệp” khi tổ chức đám cưới nhưng điều đáng nói là nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Lâm Khánh Chi tiếp tục “chơi lớn” mở tiệc vào ngày 11/1 tới đây và mời kho.ả.ng 300 khách để ăn mừng.

Phi Hùng và Lâm Khánh Chi cùng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm một năm ngày cưới.

Cả hai vẫn rất tình tứ như đôi “vợ chồng son”.

Chia sẻ về việc tổ chức lễ kỷ niệm hoành tráng, Lâm Khánh Chi cho hay: “Tôi tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày cưới chỉ vì muốn hâm nóng tình yêu và cũng là để có dịp cho bạn bè gia đình 2 bên gặp gỡ nhau. Chứ sau sự việc bị lỗ nặng lúc làm đám cưới thì tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm, nhưng mà tiền thì vợ chồng tôi có thể kiếm lại được chứ không mua được hạnh phúc của vợ chồng tôi. Nên trước mắt chúng tôi hạnh phúc và vui vẻ là được rồi.”

Cùng xem thêm một số hình ảnh trước thềm lễ kỷ niệm của vợ chồng Phi Hùng – Lâm Khánh Chi nhé!

Theo Sao Star