Sư thầy hát kara bay lắc bên bàn nhậu: Đúng là chiếc áo không làm nên thầy t.u

(Smilestv) – Sư thầy quẩy tưng bừng cùng người dân trong ngày nhà có “lễ” khiến dân mạng giật mình, lắc đầu ngán ngẩm.

Mạng xã hội luôn là nơi đăng tải và chia sẻ những thông tin, vấn đề xã hội đến rộng rãi cộng đồng một cách nhanh chóng nhất. Mới đây, cộng đồng mạng lại dậy sóng về một đoạn video, trong đó một người đàn ông trong bộ quần áo của nhà sư cùng mái đầu trọc nhiều người đặt nghi vấn là sư thầy đang quẩy tưng bừng cùng những người xung quanh.

su

Ngay khi vừa đăng tải đoạn video này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của cư dân mạng. Với những gì diễn ra trong đoạn clip này nhiều người đoán rằng có lẽ đây là khi một buổi lễ nào đó vừa hoàn thành. Trong đoạn clip người đàn ông được cho rằng là một nhà sư không màng đến xung quanh cầm míc hát karaoke vô cùng nhiệt tình và “bay lắc” nhiệt tình cùng những thanh niên xung quanh như trên bar sàn.

su1

Rất nhiều cư dân mạng vô cùng bất ngờ với hình ảnh và tỏ ra vô cùng phẫn n.ộ với hành động đó. Theo nhiều cư dân mạng với vai trò là một sư thầy, một người xuất thân trong chốn cửa phật thanh tịnh lại không an tĩnh, học đòi theo người đời thói ăn chơi làm “vấy bẩn” hình ảnh nhà sư trong mắt tất cả mọi người. Bạn T.L bình luận: “Đúng là chiếc áo không làm nên thầy tu, chẳng còn ra cái thể thống gì nữa, xã hội này dần biến chất cả rồi”.

su2

Rất nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng khi xem xong đoạn clip này, học cảm thấy vô cùng tức giận vì một bộ phận người biến những người xuất gia theo Phật bị ảnh hưởng đến hình ảnh. Có thể nói rằng đây chỉ là một bộ phận nhỏ những con người xuất gia bị biến chất, chưa muốn thoát khỏi chốn ăn chơi của người thường.

Xem video: Giật mình sư thầy “chịu chơi” nhất VBB, xập xình quẩy tung trời khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm 

 

Video: FB

Mộc Nhiên