Sự thật vỡ mộng đằng sau những tấm ảnh đẹp của Lưu Diệc Phi: đùi to, eo bánh mì

Mới đây, Lưu Diệc Phi đã thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí thời trang Bazaar. Trong loạt ảnh này, Lưu Diệc Phi diện váy đen, hóa thân thành thiên nga đen nhảy múa. Trong những bức ảnh đã qua chỉnh sửa, Lưu Diệc Phi trông vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi thường xuyên bị bàn tán về hình thể mập mạp. Trong đoạn video thực hiện bộ ảnh cho tạp chí thời trang Bazaar, cô bị chê đùi to, eo “bánh mì “và còn bị mỉa mai là “thiên nga béo”.

Thế nhưng mới đây, đoạn video Lưu Diệc Phi thực hiện bộ ảnh được công bố trên mạng, phần nào cho thấy thân hình của nàng “Vương Ngữ Yên” không hề hoàn mỹ như trên ảnh. Nhiều cư dân mạng đã chụp lại một số hình ảnh trong video như dẫn chứng để chê Lưu Diệc Phi ngày càng “phát tướng”. Qua những hình ảnh này có thể thấy chân của Lưu Diệc Phi khá to và thô. Cư dân mạng còn chê Lưu Diệc Phi có vòng eo “bánh mì”. Một số còn mỉa mai “thiên nga đen đã trở thành thiên nga béo rồi”. Cụm từ “Lưu Diệc Phi béo rồi” còn leo lên top đầu những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo.

Tuy nhiên, một số fan vẫn lên tiếng bênh vực Lưu Diệc Phi, cho rằng nữ diễn viên không hề béo. Họ để lại các bình luận như “Thần tiên tỷ tỷ có béo lên thì vẫn rất xinh”, “Làm ơn hãy cho tôi được béo giống Lưu Diệc Phi đi”, “Nếu thế này mà gọi là béo thì những người bình thường như chúng tôi biết phải làm sao?”

Hình ảnh lung linh của Lưu Diệc Phi trên tạp chí Bazaar


Thế nhưng trong video hậu trường, người đẹp lại để lộ eo “bánh mì”, đùi to

Trong làng giải trí, các sao nữ luôn có áp lực rất lớn về việc giữ thân hình mảnh mai. Từng có rất nhiều ngôi sao bị chế giễu về cân nặng và phải vật lộn để giảm cân. Đây cũng là lý do mà thời gian gần đây, “mỹ nhân ngư” đã giảm tới 7 kg.

Vì bị chê béo nên “mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn đã nỗ lực giảm tới 7 kg

Tít gốc: Đùi to, eo ‘bánh mì’, Lưu Diệc Phi bị chê là ‘thiên nga béo’

Theo Người Lao Động