Song Hye Kyo và Goo Hye Sun cắt tóc ngắn, không chỉ nhỉnh lên vài phần nhan sắc lại còn ‘hack’ thêm được mấy tuổi

Mặc dù đều đã ở độ tuổi gần 40 và đã có gia đình nhưng Song Hye Kyo – Goo Hye Sun vẫn chứng minh được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi của mình khi cùng nhau diện kiểu tóc ngắn.

Kể từ khi nhận vào vai CEO thành đạt trong bộ phim truyền hình “Encounter” với nam tài từ Park Bo Gum, Song Hye Kyo đã phải cắt phăng mái tóc dài truyền thống của mình để vào vai cho phù hợp, rất nhiều ý kiến cho rằng, cô để tóc dài truyền thống đẹp hơn bởi kiểu tóc siêu ngắn có phần “cứng nhắc” và già dặn.

Tạo hình của Song Hye Kyo với mái tóc ngắn trong bộ phim “Encounter”.

Tuy nhiên, những hình ảnh mới của người đẹp với kiểu tóc ngắn đã chứng minh rằng, cô nàng thậm chí trông trẻ đẹp hơn nhờ để kiểu tóc ngắn này. Sau khi đăng tải những bức hình chụp với mái tóc ngắn lên instagram, Song Hye Kyo đã nhận được vô vàn lời khen ngợi từ người hâm mộ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và body vô cùng thon gọn của mình.

Cũng giống như Song Hye Kyo, Goo Hye Sun vừa khoe mái tóc mới và ngay lập tức nhận được lời khen tới tấp từ cư dân mạng. Sở hữu gương mặt tròn và có phần phúng phính, tuy nhiên nữ diễn viên “Vườn sao băng” lại trông xinh đẹp hơn bội phần và cũng trẻ thêm vài tuổi nhờ mái tóc này. Bao nhiêu năm cố nuôi tóc dài, Goo Hye Sun có lẽ vẫn hợp với kiểu tóc ngắn nhất.


Goo Hye Sun cắt tóc tém ngắn cũn song nhan sắc của cô lại tăng thêm vài phần lung linh.

Nhan sắc của mỹ nhân 34 tuổi này thăng hoa nhờ mái tóc nâu ngắn tôn da.

Goo Hye Sun không kém cạnh gì chị đại Song Hye Kyo về khoản “hack tuổi”.

jang1jang2Jang Nara khi để tóc ngắn cũng xuất sắc không kém

Theo Người lao động