Sơn Tùng lại khoe áo “độc” khi diễn bar nhưng khán giả lại cứ nhìn chiếc quần!

Sơn Tùng đã có một đêm nhạc không thể nào quên với hàng nghìn khán giả thủ đô.

Tối 29/6, Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi lần đầu trình diễn ca khúc Chạy ngay đi phiên bản remix tại một show diễn ở Hà Nội. Ngay từ rất sớm hàng nghìn fan đã có mặt để đón chờ sự xuất hiện cực kỳ đặc biệt này và mong ngóng phần biểu diễn đầy “m.á.u lửa” từ nam ca sĩ. Được biết, đây tiếp tục là bản EDM cực chất đến từ producer Onionn. Anh cùng Sơn Tùng đã mang đến không khí sôi động khiến những khán giả có mặt “đứng ngồi không yên”.

Sơn Tùng xuất hiện cực bảnh trai trong sự kiện.Sơn Tùng xuất hiện cực bảnh trai trong sự kiện.

Sức hút của Sơn Tùng vẫn luôn như vậy - chưa bao giờ giảm nhiệt.Sức hút của Sơn Tùng vẫn luôn như vậy – chưa bao giờ giảm nhiệt.

Ngay từ ca khúc mở màn, vẫn là những phần rap cực chất mang bản sắc riêng của Sơn Tùng cùng ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau.Ngay từ ca khúc mở màn, vẫn là những phần rap cực chất mang bản sắc riêng của Sơn Tùng cùng ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau.

Sau đó tiếp tục “bùng nổ” cùng Chạy ngay đi phiên bản remix mới toanh trong sự hò reo cổ vũ của hàng nghin khán giả.Sau đó tiếp tục “bùng nổ” cùng Chạy ngay đi phiên bản remix mới toanh trong sự hò reo cổ vũ của hàng nghin khán giả.

Sơn Tùng “thăng hoa” trong sự cổ vũ đầy phấn khích.Sơn Tùng “thăng hoa” trong sự cổ vũ đầy phấn khích.

Anh tiếp tục mang đến những ca khúc quen thuộc như Lạc trôi, Em của ngày hôm qua.Anh tiếp tục mang đến những ca khúc quen thuộc như Lạc trôi, Em của ngày hôm qua.

Ngay những phút giây gần gũi với khán giả, Sơn Tùng ngẫu hứng hát chay vài câu hát trong ca khúc Không còn mùa thu để gửi tặng khán giả Hà Nội.Ngay những phút giây gần gũi với khán giả, Sơn Tùng ngẫu hứng hát chay vài câu hát trong ca khúc Không còn mùa thu để gửi tặng khán giả Hà Nội.

Sau khi mang tới 4 ca khúc, Sơn Tùng gửi lời chào tạm biệt và không quên dành những tình cảm thân thương nhất khi nói lời biết ơn đến khán giả Hà Nội đã luôn ủng hộ anh.

Sau khi mang tới 4 ca khúc, Sơn Tùng gửi lời chào tạm biệt và không quên dành những tình cảm thân thương nhất khi nói lời biết ơn đến khán giả Hà Nội đã luôn ủng hộ anh.

Tít gốc: Remix ‘Chạy ngay đi’ quá sung, Sơn Tùng khiến fan Hà Nội không thể ngồi yên trong đêm nhạc riêng

Theo Sao Star