So sánh ảnh 20 năm trước và sau, netizen bất n.g.ờ vì ‘sắc đẹp thách thức thời gian’ của ‘Nàng Dae Jang Geum’ Lee Young Ae

‘Trẻ mãi không già’, ’20 năm trước đã là cực phẩm’,… là những lời nhận xét có cánh của dân mạng dành cho ‘Nàng Dae Jang Geum’ Lee Young Ae.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xôn xao trào lưu ‘thử thách 10 năm’, ‘thử thách 20 năm’  thậm chí cả ‘thử thách 30 năm’. Theo đó, mọi người sẽ khoe những tấm ảnh chụp từ nhiều năm về trước và so sánh với tấm hình hiện tại để xem thời gian đã làm thay đổi bản thân như thế nào.

Tuy các ngôi sao xứ Hàn lại không hưởng ứng trào lưu này song các fan vẫn chơi hộ thần tượng của mình. Trong số các ngôi sao Hàn Quốc được fan đào mộ lại ảnh cũ để tham gia trào lưu thì có nàng ‘Nàng Dae Jang Geum’ Lee Young Ae là khiến fan bất ngờ nhất, bởi nhan sắc của nữ minh tinh của cô nàng vẫn không hề thay đổi sau 20 năm.

Sở hữu đôi mắt tròn màu nâu nhạt, cô nàng Lee Young Ae khiến fan mê mẩn

Nhan sắc của nữ minh tinh được xếp vào hạng xinh đẹp bậc nhất xứ Hàn. 20 năm trước, cụ thể vào năm 1999, Lee Young Ae đã trở thành người đẹp nổi bật nhất nhì làng giải trí nhờ gương mặt đẹp không tì vết. Cô nàng gây ấn tượng bởi đôi mắt to đẹp long lanh, khuôn mặt hoàn hảo đến từng chi tiết. Nhìn lại loạt ảnh cũ của minh tinh họ Lee nhiều người đưa ra nhận định rằng không có nữ thần nào thời nay có thể đạt đến cảnh gi.ớ.i ‘đẹp’ như nữ diễn viên ‘Nàng Dae Jang Geum’.

Nhan sắc thách thức thời gian của cô nàng.

Hiện tại, nữ diễn viên vẫn giữ được đường nét mỹ miều năm xưa, chỉ là đã xuất hiện dấu hiệu tuổi tác sau khi sinh con

Theo Báo Đất Việt