SmilesTV-Vua bóng đá đường phố chính là anh! Kỹ năng tâng bóng điêu luyện khiến người xem k.in.h ngạc

Tâng bóng là kỹ thuật cơ bản của môn thể thao vua, để tâng được bóng đẹp và điêu luyện là điều không dễ dàng và cần phải có thời gian luyện tập. Nhưng dường như với người đàn ông trong đoạn clip dưới đây thì tâng bóng là chuyện “dễ như ăn kẹo”, không nhưng thế anh còn có thể thực hiện những động tác tâng bóng ở nhiều địa hình khác nhau và độ cao khác nhau.

Những động tác tâng bóng của anh rất điêu luyện, thậm chí anh có thể thực hiện những động tác tâng bóng mà nhiều cầu thủ chuyên nghiệp cũng không làm được.

Anh khiến người xem phải trầm trồ k.i.nh ngạc khi vừa tâng bóng vừa cởi áo, giữ thăng bằng khi đi trên tường rào, hay kể cả khi nằm xuống cũng có thể tâng bóng.

Không những thế anh còn có thể tâng bóng trên không. Ở một độ cao như thế có lẽ nhiều người không dám nhìn xuống chứ đừng nói là tâng bóng.

Chắc hẳn người đàn ông trong đoạn clip đã phải luyện tập rất lâu mới có thể tâng bóng đẹp mắt, điêu luyện và kỹ thuật đến thế. Cũng vì vậy khuyến cáo mọi người đừng bắt chước những động tác của anh khi không có sự luyện tập kỹ càng và những thiết bị bảo vệ cho bản thân.

Mời bạn cùng xem đoạn clip nhé:

videoPlayerId=94d1c2aaf

Ngọc Mẫn