Smilestv-Tỷ phú đóng giả người vô gia cư thử mượn điện thoại, sau 1 cuộc gọi anh khiến ai nấy n.g.ỡ ngàng

Cuộc sống bận rộn, người ta càng ngày càng cuốn trong guồng quay của công việc, kiếm tiền và gia đình mà trở nên lãnh cảm và đôi khi quên mất tình người. Nhưng có phải ai cũng vô cảm trước những tình cảnh khó khăn của người khác. Đã từng có rất nhiều phép thử về lòng trắc ẩn của con người và cho những kết quả thú vị.

Clip dưới đây cũng là một trong số đó, một người đàn ông giả làm người vô gia cư và xin nhờ một cuộc điện thoại từ mọi người để xem phản ứng của những người đi đường xem sao.

Dòng người quay lại rất đông nhưng không ai quan tâm đến lời khẩn cầu của người đàn ông trong bộ dạng nhếch nhác, có vẻ là vô gia cư. Anh hỏi rất nhiều người nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng.

Cuối cùng cũng có một người đàn ông cho anh mượn điện thoại, anh vô cùng vui sướng và nhanh chóng gọi cho bạn mình đến đón.

Chỉ sau đó vài phút một chiếc xe hơi sang trọng đỗ trước mặt người đàn ông vô gia cư, một người đàn ông ăn mặc lịch sự cầm ô xuống đón anh lên xe với thái độ trân trọng. Anh chàng vô gia cư bước lên xe trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Có lẽ họ không thể ngờ được anh chàng vô gia cư này lại là một ông chủ lớn.

Chúng ta cùng xem đoạn clip nhé:

videoPlayerId=f65e2237d

Ad will display in 09 seconds

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Xã hội ngày càng phát triển thì con người ngày càng lãnh đạm với nhau. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho chúng ta cần phải sống chậm lại và yêu thương nhau nhiều hơn.

Ngọc Mẫn