SmilesTV-Tuyệt đỉnh song ca: Xuất hiện cặp đôi khiến các HLV ‘đứng ngồi không yên’ tìm mọi cách ‘chiêu mộ’

Xuất hiện trong tập 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí với phần song ca vô cùng ấn tượng, hai cậu bé Minh Quân – Minh Trí đã khiến các HLV phải giành giật với nhau một cách sôi nổi ngay trên sóng truyền hình.

Với ca khúc “All of Me” cả hai em đã có phần trình diễn khá ăn ý, về phần hát cũng như bè cho nhau. Khi các cặp HLV gạt cần chọn và tấm rèm che xoay hướng, 2 thí sinh nhỏ tuổi xuất hiện làm cả trường quay ngỡ ngàng bởi không nghĩ đây là chất giọng của những em bé mới 14 tuổi.

Giọng hát quá ấn tượng của hai thí sinh đã khiến các HLV phải giành giật với nhau một cách sôi nổi ngay trên sóng truyền hình.

Để chiếm ưu thế so với các cặp HLV khác, cặp HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết lên tiếng đầu tiên. Noo cho biết vì các thí sinh là bạn thân nên màn song ca dường như chạm tới trái tim của tất cả khán giả. Còn nữ ca sĩ “Xin lỗi anh” phải cảnh báo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: “14 tuổi đã hát như vậy thì 18 tuổi chú Đàm Vĩnh Hưng phải coi chừng nha”.

Cuối cùng, cặp đôi đi đến quyết định chọn thầy hướng dẫn là cặp HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ trong sự tiếc nuối của hai cặp HLV còn lại.

Mời bạn xem video

videoPlayerId=3ecdbaf00

Mộc Lan (TH)