SmilesTV-Trường Vũ, Như Quỳnh hồi còn trẻ hài hước giao lưu cùng khán giả

Trường Vũ và Như Quỳnh là hai ca sỹ gạo cội của làng nhạc hải ngoại. Nhắc đến tên của hai ca sỹ, người ta sẽ nghĩ ngay đến trung tâm Thúy Nga nơi ươm mầm tài năng của các nghệ sỹ Việt Nam ở hải ngoại.

Cho đến nay, trong suốt mấy chục năm hoạt động âm nhạc, cả hai nghệ sỹ đã có rất nhiều những thành tích đáng nể khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hôm nay chúng ta cùng xem lại một trích đoạn ngắn của hai nghệ sỹ tại trung tâm Thúy Nga, khi giao lưu hài hước của khán giả nhé.

Khi đứng trên sân khấu hai người thường được ghép cặp trở thành một cặp song ca với những màn kết hợp vô cùng tình cảm. Họ kết hợp ăn ý với nhau không chỉ trong các bài hát mà còn cả ở những giây phút hài hước giao lưu cùng khán giả.

Khi chú Nguyễn Ngọc Ngạn yêu cầu cả hai hát một đoạn ngắn trong bài hát “Nhớ người yêu”, nghệ sỹ Trường Vũ đã khiến người nghe không khỏi phì cười khi hài hước biến tấu câu hát trở thành “Anh khoét tường, anh đến với em”.

Không những thế những đối đáp của họ cũng khiến người xem bật cười nghiêng ngả. Những nét ngây ngô, hài hước khi đó đem đến rất nhiều điều thú vị cho người xem.

Ngoài giọng hát trời phú, cả hai cô chú Trường Vũ và Như Quỳnh đều rất hài hước. Sự hài hước của cô chú đã mang đến cho người xem rất nhiều tiếng cười vui vẻ.

Mời bạn cùng xem lại đoạn clip nhé:

videoPlayerId=a39d8025f

Ngọc Mẫn