Smilestv-Tôn Ngộ Không giả làm Đường Tăng, nhưng cử chỉ và hành động vẫn không lẫn vào đâu được

Tây Du Ký là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X. Hồi nhỏ thường rất nhiều người ngưỡng mộ Tôn Ngộ Không với 72 phép biến hóa, thông minh, tinh ranh nhưng có chút ngỗ ngược. Trái ngược hoàn toàn là Đường Tăng, không có tài phép cao siêu nhưng Đường Tăng có đức tính nhân hậu, am hiểu lòng người, một lòng hướng Phật. Hai thầy trò hai tính cách hoàn toàn trái nhau. Nếu hoán đổi cho nhau thì sẽ ra sao nhỉ?

Tương truyền thịt Đường Tăng có thể trường sinh bất lão nên trên đường đi thỉnh k.in.h của các thầy trò có rất nhiều yêu quái chặn đường muốn ăn thịt Đường Tăng. Cũng may có những sự nhanh trí của Tôn Ngộ Không mà Đường Tăng nhiều phen thoát nạn. Thậm chí Tôn Ngộ Không có lần còn giả làm Đường Tăng để giúp sư phụ mình thoát khỏi nguy hiềm.

Kể cả khi bề ngoài giống hệt Đường Tăng, Tôn Ngộ Không vẫn là Tôn Ngộ Không vì những cử chỉ và hành động không thể lẫn vào đâu được. Trái ngược hoàn toàn với một Đường Tăng điềm đạm, Đường Tăng giả này có phần hơi “tinh nghịch”.

Từ lúc nào mà Đường Tăng trở nên có nhiều phép thần thông vậy, mặc dù Tôn Ngộ Không đang trong hình dạng của Đường Tăng nhưng người xem vẫn hoàn toàn có thể nhận ra được đó là Tôn Ngộ Không.

Chúng ta cùng xem lại phân cảnh này nhé:

videoPlayerId=dabc2911a

Ad will display in 09 seconds

Phải nói là hai diễn viên đóng Tôn Ngộ Không và Đường Tăng lúc đó là Lục Tiểu Linh Đồng và Trì Trọng Thủy đã diễn xuất quá tốt khi hóa thân cùng 1 lúc và những nhân vật có tính cách khác nhau. Nhưng dù ở nhân vật nào đi nữa họ vẫn luôn nhận được sự yêu quý của khán giả.

Ngọc Mẫn