Smilestv-Tình cờ gặp trên phố, anh hỏi cô gái: ‘Em muốn cùng anh chơi nhạc không?’, kết quả tạo nên ‘cặp đôi hoàn hảo’

Trên đường phố các nước phương Tây, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nghệ sỹ đường phố, một nhạc công trình diễn piano, một nghệ sỹ múa ba lê chuyên nghiệp… Tại vùng đất phương Tây, con người ta luôn mở lòng như thế….

Video dưới đây sẽ cho bạn cảm giác thú vị trước sự cởi mở của người nước ngoài. Một chàng nghệ sỹ dương cầm hỏi cô gái đ.á.nh vĩ cầm: “Bạn có muốn cùng tôi chơi nhạc không?” Kết quả là chỉ sau một nụ cười, cô gái đã đồng ý chơi cùng anh chàng ấy, và họ đã phối hợp cực kỳ ăn ý để cho người qua đường một màn trình diễn hoàn hảo!

Anh chàng chuẩn bị chơi một khúc piano

Tình cờ bắt gặp một cô gái xinh đẹp, anh muốn biết cô bạn chơi loại nhạc gì và cô ấy đáp “Tôi chơi những bản nhạc tuyệt vời”. Len lỏi trong đám người đông đúc, cô gái tươi cười nghiêng người trả lời anh chàng.

Và chỉ 5 giây sau, giữa con phố tấp nập, hai người bạn mới quen đã tặng cho những người qua đường những giai điệu tuyệt đẹp. 

Qua những giai điệu chúng ta có thể cảm nhận được tâm hồn người nghệ sỹ. Mọi người trên phố đều đắm đuối theo điệu nhạc mà cô đ.á.nh, lời hát mà cô hát cũng như thanh âm của tiếng nhạc piano của anh chàng nhạc công. 

Mọi người xung quanh con phố vô cùng thích thú và ấn tượng khi chứng kiến cảnh này.

Video sau khi đăng tải trên youtube đã có hơn 6 triệu lượt xem và hơn 3000 nghìn bình luận cảm ơn những người nghệ sỹ đường phố đã hết lòng cống hiến cho mọi người những tiết mục độc đáo ngay những nơi bình dị nhất! 

Hãy cùng xem “cặp đôi hoàn hảo” phối hợp như thế nào nhé:

videoPlayerId=6f441d84a

Ad will display in 09 seconds

Nguyệt Hà