SmilesTV-Thỏ tham ăn nhét đầu vào quả dưa hấu, khi vẻ mặt hạnh phúc của chú ta lộ ra, ai nấy đều tan chảy

Được chìm đắm trong thế giới của những món ăn mà chúng ta yêu thích quả là một điều hạnh phúc, dưới đây là niềm vui nho nhỏ của một chú thỏ chắc chắn sẽ khiến bạn vui lây khi được chứng kiến.

Chú thỏ đáng yêu dưới đây đặc biệt có sở thích ăn dưa hấu, với món ăn khoái khẩu này chú ta có thể ngồi hàng tiếng để ngấu nghiến món ăn yêu thích của mình. Gần đây chủ nhân đã đặc cách mua cho thỏ ta nguyên một quả dưa hấu.

“Chú ta” cũng cắt một lát mỏng trên mặt quả để nó có thể tiếp xúc dễ dàng hơn so với thịt quả phía bên trong. Không ngờ sau khi ăn xong lớp thịt bề ngoài “chú ta” lại ngấu nghiến phần thịt đỏ ngọt lịm ở bên trong và chui đầu hẳn vào bên trong quả dưa hấu.

Thỏ ta hoàn toàn chìm đắm vào thế giới đồ ăn của mình. Hằng ngày nếu chủ nhân bước đến, với bản tính nhút nhát nó thường chạy đi và nép vào một góc nhưng hôm nay ngay cả khi chủ nhân đến rất gần thỏ ta vẫn chẳng thèm đoái hoài gì đến.

“Mình đang lạc vào Vương quốc dưa hấu, thật ngọt ngào!”

“Làm ơn hãy để em tận hưởng niềm hạnh phúc này… đừng đ.á.nh cắp nó!”

Chỉ hơn hai tiếng sau, quả dưa hấu đã hoàn toàn bị rỗng ruột, sức ăn của chú thỏ này thực sự đáng nể.

Nếu một ngày ruộng dưa hấu của bạn có dấu hiệu bị phá hoại, rất có thể thủ phạm chính là những chú thỏ háu ăn càn quét qua đấy nhé!

Video hay: Chú chó canh cho chủ nhân tý hon ngủ

videoPlayerId=74629b2fa

Mộc Lan