Smilestv-Thầy giáo chào đón học sinh bằng cách có 1-0-2, bảo sao các em đều muốn đến lớp

Nhiều trẻ con khi thích đi học, chỉ thích ở nhà đi chơi, đi học với chúng là một trách nhiệm rất nặng nề, có lẽ cũng vì thế mà ngày nay có rất nhiều trường học và giáo viên thiết kế các phương thức học theo kiểu mới, tạo cho các bé một môi trường học tập thân thiện và gần gũi, mỗi ngày đi học là mỗi ngày vui, vừa học vừa chơi.

Tạo cho các bé niềm vui mới khi đến lớp và các bé sẽ thích đi học và yêu thích việc học hơn. Cũng giống như thầy giáo trong đoạn clip dưới đây, để khởi động một tiết học mới, anh chào đón những học sinh của mình theo cách độc nhất vô nhị nhưng đảm bảo các bé sẽ vô cùng thích thú và tỉnh táo.

Thầy giáo chào đón học sinh bằng những điệu nhảy có 1 không 2 mỗi học sinh là một điệu nhảy là một cách chào đón khác nhau.

Cả thầy giáo và học sinh đều cảm thấy phấn khích. Những đứa trẻ đáp lại sự nhiệt tình của thầy giáo bằng niềm vui và nụ cười trên môi. Chúng làm những hành động chào đón này rất thoải mái, không hề có chút nào giống như bị ép buộc.

Có lẽ những đứa trẻ này đã được chào đón theo cách này từ rất lâu rồi nên những động tác phải hợp giữa thầy giáo và học sinh mới phối hợp ăn ý với nhau đến thế. Từng đứa trẻ trước khi bước vào lớp đều được thầy giáo chào đón như những người bạn của nhau.

Chúng ta cùng xem clip về cách chào mừng những đứa trẻ đến lớp của thầy giáo này nhé:

videoPlayerId=4e291f876

Ad will display in 09 seconds

Cách chào mừng của thầy giáo đã rút ngắn kho.ả.ng cách giữa học sinh và giáo viên, làm cho học sinh thoải mái và cảm thấy không bị áp lực. Đó là một cách rất hay để khởi động một buổi học.

Ngọc Mẫn