Smilestv-Siêu phẩm để đời của Chí Tài – Hoài Linh: Hài kịch Ru lại câu hò, xem mà cười ra nước mắt!

Vở hài kịch ‘Ru lại câu hò’ của nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài là một khúc nhạc tấu về tình cảm vợ chồng – chủ đề luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

 

Nội dung vở kịch xoay quanh câu chuyện của đôi vợ (Hoài Linh) và chồng (Chí Tài). Từ một tình yêu đậm sâu, sẵn sàng hy sinh cho nhau lúc ban đầu, sau khi cưới nhau cũng vì chuyện ‘cơm áo gạo tiền’ mà tình cảm ấy phai mờ dần.

Anh chồng ham của lạ, chê vợ xấu xí, quê mùa, bỏ đi theo người phụ nữ khác, không để lại cho cô vợ bất cứ thứ gì ngoài mấy đứa con nheo nhóc.

Vở hài kịch cũng nêu bật lên tấm lòng chung thủy sắc son của người phụ nữ ngày xưa, yêu thương gia đình, chịu khó, chăm chỉ, mong muốn một gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Cô vợ sẽ làm gì trong tình huống này? Đau lòng, k.h.ổ sở, hay bắt buộc bản thân phải mạnh mẽ đối mặt với sự thật?

Tất cả đã được nghệ sĩ Hoài Linh hóa thân và thể hiện một cách xuất sắc, đ.a.u thương có, vui bu.ồ.n có, nước mắt cũng đã rơi, nhưng tiếng cười thì không thể thiếu đi được.

s

Phải chăng ly nước đổ đi thì không thể lấy lại được, một gia đình sẽ tan vỡ như ngay từ ban đầu hay sẽ có một kết thúc có hậu hơn.

Ru Lại Câu Hò sẽ đưa bạn từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, cười thả ga nhưng rồi sẽ nghẹn lòng lại một chút, rồi lại hài lòng mỉm cười với đoạn cuối. Hãy cùng gia đình mình thưởng thức và giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc nhé!

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=21c74e7b5

Ad will display in 09 seconds

Yến Phi