Smilestv-Nhanh như chớp: Midu vừa xinh đẹp lại thông mình đốn tim khán giả

Midu xuất hiện tại chương trình “Nhanh như chớp” với bãn lĩnh và sự thông minh của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình “Nhanh như chớp” Midu nhận được sự yêu mến của khán giả bởi nét đáng yêu cùng sự thông minh của cô nàng. Nữ diễn viên vượt qua 8 câu hỏi liên tiếp, trong sự cổ vũ phấn khích từ đồng đội và khán giả trường quay.

videoPlayerId=92fec3706

Ad will display in 09 seconds

Tại phần thi đầu tiên, Midu nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến từ “cầu”. Ở hai câu hỏi đầu, nữ diễn viên không có câu trả lời đúng, khiến cho đồng đội phía dưới thêm phần lo lắng.

Bước vào vòng thi thứ 2, Midu tỏ ra khá hào hứng khi những câu hỏi đầu tiên đều khá đơn giản với cô. Là người từng đóng phim cổ trang và cũng đang xem phim thuộc thể loại này nên Midu dễ dàng vượt qua 4 câu hỏi đầu tiên mà MC Trường Giang đưa ra.

Đến với câu hỏi ở mức 8 điểm: ‘Người ta hay nói: ‘Nghèo rớt mồng tơi’, vậy ‘mồng tơi’ để chỉ cái áo hay loại rau?’, Midu tiếp tục có câu trả lời đúng là ‘cái áo’. Và đây cũng là mức điểm cao nhất mà cô ghi được trong vòng thi thứ 2.

Kết thúc phần thi, ‘cỗ máy tia chớp’ mà Midu đang ngồi được hạ xuống. Trong khoảnh khắc này, nữ diễn viên ‘đốn tim’ mọi người bởi nhan sắc xinh đẹp của mình.

Hiểu Minh (T/h)