Smilestv-Nghệ sĩ đường phố hát cực hay, thi làm ca sĩ hoài mà ước mơ không thành!

Con đường để trở nên nổi tiếng không phải là dễ dàng, đôi khi tài năng không quyết định tất cả. Có nhiều người xung quanh chúng ta, hát rất hay, diễn rất giỏi nhưng không may mắn trên con đường trở thành người nổi danh.

Người đàn ông trong đoạn clip dưới đây cũng thế, chú có một giọng hát rất tuyệt vời nhưng bao lần đi thi, thành công vẫn không mỉm cười với chú, mặc dù thế chú vẫn sống với đam mê của mình, ngày ngày chú vẫn đi hát rong kiếm tiền.

Giọng hát của chú có thể nói là không thua kém những ca sỹ chuyên nghiệp, chú hát rất hay, có độ sâu và cảm xúc. Chú chưa thành công có lẽ là do may mắn chưa mỉm cười mà thôi.

Ngày ngày chú vẫn đi bộ qua những con phố vừa hát rong vừa bán đồ để kiếm tiền. Chú chia sẻ số tiền kiếm được hàng ngày không cố định có khi 100, có khi 200 có khi lại lên đến cả triệu nhưng chú vẫn vui vì mình được sống với đam mê.

Chú cũng chia sẻ mình đã từng đi thi rất nhiều cuộc thi âm nhạc nhưng không hiểu sao toàn rớt.

Chúng ta cùng xem đoạn clip chú đi hát rong nhé:

videoPlayerId=cfc984eed

Ad will display in 09 seconds

Hãy cứ nuôi dưỡng ước mơ nhé chú, chắc chắn với giọng hát của chú một ngày nào đó chú sẽ thành công. Chúc chú có được may mắn trên con đường ca hát.

Ngọc Mẫn