Smilestv-Mỹ Tâm ‘hết mình’ trên sân khấu ‘Hát cho người ở lại’ trong Liveshow Ngày Ấy Và Bây Giờ

Là một trong những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt suốt 20 năm qua, giọng ca “Chuyện như chưa bắt đầu” đã để lại trong lòng khán giả nhiều dấu ấn sâu đậm. 

Có thể nói trong số các nghệ sĩ Việt hiện nay, tự tin làm liveshow ở sân vận động chỉ có mỗi Mỹ Tâm có khả năng này. Nữ ca sĩ có lượng fan kh.ủ.ng, nhiệt tình và trung thành nhất showbiz Việt. Nhớ lại liveshow Ngày ấy bây giờ, năm 2004, Mỹ Tâm là cái tên hot nhất,  thu hút một lượng khán giả đến theo dõi gây “chấn động” giới showbiz lúc bấy giờ.  

Hầu như, khán giả chưa bao giờ có ý định “quay lưng” lại với Mỹ Tâm, bằng chứng là ở đâu có Mỹ Tâm thì chắc chắn một điều chương trình đã sẽ rơi vào tình trạng “sốt” vé.

Vì sao người hâm mộ “yêu chị mãi không thôi”? Đó chính là giọng hát và con người của Mỹ Tâm, đẹp giống như chính cái tên của chị.

Mỹ Tâm luôn cháy hết mình trong các liveshow, chị luôn muốn hát “cho người ở lại”. Họa mi tóc nâu luôn biết cách chiều lòng khán giả để khán giả hòa cùng với “thần tượng số 1” của mình. Trong tiết mục: Hát cho người ở lại- Live show Ngày ấy và Bây giờ, sau khi chơi tiết mục với đàn piano, chị mượn từ khán giả một cây ghi ta để cháy hết mình cùng ca khúc . 

Cùng nghe lại ca khúc Hát cho người ở lại trong liveshow Ngày ấy và Bây giờ của Mỹ Tâm để cảm nhận độ nóng của Họa Mi tóc nâu hơn 10 năm trước.

Video: 

videoPlayerId=7c84a2fb8

Ad will display in 09 seconds

Ngọc Khánh