Smilestv-MC đám cưới ‘hấp dẫn’ nhất hành tinh, chuyên nghiệp thế này chắc ‘đắt sô’ lắm

Một ngày đáng nhớ của quan viên hai họ tới dự đám cưới của anh Phú Dũng và chị Thùy Dung, khi có một MC vừa chuyên nghiệp vừa hài hước khiến buổi hôn lễ tràn đầy tiếng cười và niềm vui.

  

Chỉ một câu hỏi đơn giản mà làm khó cả họ nhà trai lẫn họ nhà gái, ngay cả người thân quen, bạn bè như thế mà còn không giải được đáp án của CM. Và câu hỏi của MC là: Cô dâu bao nhiêu kg?

Không những được dự đám cưới mà còn được giải đáp trúng thưởng khiến quan viên hai họ rôm rả sôi nổi. Ai cũng tưởng câu hỏi không có gì khó và muốn mình là người may mắn…

Tuy nhiên không phải thế, tất cả mọi người đều đoán sai, chính vì vậy cơ hội dành cho mọi người còn lại càng nhiều và tiếng cười nói cũng sôi nổi hơn.

Thêm một bạn gái đoán sai đáp án nữa…

MC vui nhất vì anh nói rằng, nếu không có ai đoán đúng câu hỏi thì phần thưởng sẽ thuộc về ban tổ chức…

Cô dâu thì quyết giữ bí mật số cân nặng của mình và chỉ để chú rể là người độc quyền biết đáp án. Cả MC và quan viên hai họ chỉ biết đoán mò thôi. Dù sao MC thật có duyên khi dẫn dắt đám cưới vui nhộn, lịch sự và hài hước khiến quan viên hai họ sau khi chúc phúc cho đôi trẻ, chia tay rồi vẫn mang theo niềm vui từ đám cưới về nhà.

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=21658a519

Ad will display in 09 seconds

Xuân Mai (TH)