SmilesTV-Lộ thêm ảnh cưới đẹp lung linh của Hương – Tường, đám cưới cận kề rồi

Sau tất cả những gì xảy đến, Hương xứng đáng nhận được tình cảm của Tường – một người đàn ông hoàn hảo, sẵn sàng vì người mình yêu thương mà hi sinh che chở. 

Tình cảm của fan dành cho cặp đôi Hương- Tường ngày càng đong đầy. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương tiết lộ cái kết viên mãn dành cho nhân vật Hương gây chú ý. Theo đó, được ghi lại trong clip Hương và Tường đã xuất hiện với trang phục áo dài cưới truyền thống, tươi cười đầy hạnh phúc.

Hình ảnh Hương diện áo dài cưới sánh đôi cùng Tường đã khiến không ít khán giả vô cùng thích thú bởi kết thúc viên mãn này.

Hai người tay trong tay tình tứ nhìn vào mắt nhau.

Trong trang phục truyền thống, Hương với nụ cười rạng ngời khiến fan ngây ngất.

Sau khi âm thầm giúp đỡ bố mẹ Hương, sẵn sàng bỏ ra 9 tỷ để mua lại căn nhà, Tường trở thành mẫu người đàn ông lý tưởng mà nhiều cô gái mơ ước.

Trước đó, Lê Phương cũng từng khiến fan xôn xao khi hé lộ hậu trường chụp “ảnh cưới” này. Nhưng liệu đây có thực sự là cảnh phim Gạo nếp gạo tẻ không hay là một dự án khác, Lê Phương vẫn chưa tiết lộ. Cô chỉ để dòng trạng thái khiến fan thêm “ngồi trên đống lửa”: “Chỉ cần em sống vui vẻ, cái giá nào anh cũng trả. Nhưng mà…”.

Video hay: Đàn bà khóc bằng mắt, đàn ông khóc bằng tim

videoPlayerId=acc46288e

Ngọc Khánh (T/h)