Smilestv-Khi ninja gặp phải cao thủ ‘cãi lầy’ nhất showbiz Duy Khánh, là thế này đây

Không dưới một lần bạn đã từng va chạm với những Ninja đường phố. Làm thế nào để có thể ứng xử chuẩn mực với những màn “giao lưu” bất đắc dĩ này?

“Ninja đường phố” là khái niệm miêu tả những phụ nữ chạy xe trên đường với trang phục chống nắng, chống bụi kín như bưng từ đầu đến chân (“dân chơi” gọi là… “full giáp”). Trong đoạn video một Ninja đã đi ngược chiều và xảy ra va chạm với một ô tô. Khi nhóm các bạn trẻ trên ô tô chỉ ra những sai phạm, bà ấy không những không nhận lỗi mà còn bù lu bù loa như xảy ra th.ả.m họa trên đường. 

Mặc dù sai lè nhưng người phụ nữ vẫn đơm đặt mồm 5 miệng 10, lấn át hết cả lí lẽ của Quốc Bình (Nhan Phúc Vinh) và Thủy Nhi (Diệu Nhi).

Thậm chí bà ta còn chống nạnh thách thức: “Muốn không? Solo. Tôi không s.ợ mấy người đâu. Xuống đây, tôi đang muốn động chân động tay cho nóng người đây. Đừng tưởng trẻ mà ăn h.iế.p già nghe?”

Chỉ đến khi Michael (Duy Khánh) xuất hiện trong trạng thái còn đang ngái ngủ thò đầu ra khỏi xe với những câu: “Nhìn tổng thể cái dung nhan của chị không có đẹp rồi. Mà không đẹp thì phải bớt nói đi cho nó sang. Cái miệng của chị là cái miệng khẩu nghiệp… Chị nói thêm một câu nữa tôi kêu công an tới còng đầu chị lên”  thì người đàn bà mới chịu im lặng và ngoan ngoãn dắt xe đi rời đi.

Mời bạn xem video: 

videoPlayerId=3af57571d

Ad will display in 09 seconds

Xem xong video bạn có nghĩ rằng đây là một k.in.h nghiệm tốt cho mình để đối phó với những Ninja đường phố?

Ngọc Khánh