Smilestv-Khi Đức Phúc đi thi ‘Ơn giời cậu đây rồi’, khán giả được phen ôm bụng cười vì quá hài hước

Đức Phúc chàng ca sỹ nổi tiếng với rất nhiều bài hit bu.ồ.n luôn làm khán giả phải bất ngờ trước khả năng gây hài của mình. Khi tham gia vào chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Đức Phúc làm trưởng phòng Trường Giang phải đổ mồ hôi hột. Cũng từ đó người ta biết đến Đức Phúc qua một khía cạnh mới, đó chính là sự hài hước.

Những câu nói của Đức Phúc khá ngây ngô và chân thực, nghĩ gì nói nói nấy nhưng lại rất hài và làm khán giả không thể nhịn cười. Hôm nay chúng ta cùng xem lại trích đoạn của Đức Phúc trong Ơn giời cậu đây rồi nhé.

Đức Phúc một cách rất bình thản và ngây ngô tháo dỡ tất cả các nút thắt khó xử trong đề bài mà trưởng phòng Trường Giang đưa ra. Anh thậm chí còn khiến Trường Giang phải diễn theo mình.

Khi Trường Giang cố tình diễn bi thì sự hài hước của Đức Phúc cũng làm kịch bản của anh bị đổ bể. Đôi khi anh cũng không biết nên diễn thế nào để đối phó với Đức Phúc. Có lúc anh nhìn giám khảo Hoài Linh cầu cứu.

Đến cả bạn diễn của anh là Lâm Vỹ Dạ cũng phải bật cười trong lúc diễn vì những triết lý ông cụ non rất sâu xa nhưng cũng rất bu.ồ.n cười của Đức Phúc. Khán giả chỉ có thể bật cười nghiêng ngả vì những câu nói của Đức Phúc. Mặc dù thế người ta vẫn cảm nhận được sự chân thật của Đức Phúc, anh chàng nghĩ gì nói nấy, dường như đó chính là bản chất của Đức Phúc chứ không phải cố tình gây cười cho mọi người.

Chúng ta cùng xem lại trích đoạn hài hước này nhé:

videoPlayerId=ad44eaadd

Ad will display in 09 seconds

Giám khảo Hoài Linh từng nói anh cũng không ngờ Đức Phúc lại có sự hài hước đến thế. Sau khi tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Đức Phúc càng nhận được nhiều sự yêu quý hơn nhờ sự hài hước của mình. Phần thi của anh được người ta xem đi xem lại mà không thấy chán. Nhưng nhiều người cho rằng Đức Phúc chưa chắc đã hợp để diễn hài vì anh chàng chỉ có thể hài hước khi bộc lộ sự ngây thơ và chân thật của mình, chứ không hợp diễn theo kịch bản.

Ngọc Mẫn