SmilesTV-Hình ảnh mới nhất của bộ 3 Daehan, Minguk, Manse, chưa bao giờ hết đáng yêu!

Xuất hiện lần đầu trong chương trình “The Return of Superman”, các quý t.ử của nam diễn viên Song Il Gook ngay lập tức đã tạo nên “cơn sốt bộ ba”, dành được vô vàn tình cảm yêu mến từ khán giả với nét ngây ngô, đáng yêu tột độ.

Tối ngày 1/8, hình ảnh mới nhất của bộ 3 thiên thần nhí Daehan, Minguk, Manse được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng phát sốt. Hình ảnh bộ ba nhà họ Song lột xác thành 3 cậu bé mới lớn với thân hình cao ráo, khiến “hội chị em” đứng ngồi không yên.

Mới ngày nào bộ ba Daehan, Minguk, Manse còn bé xíu đáng yêu tròn vo như này.

Giờ mới lên 6 tuổi mà chân dài miên man thế này đây, cả 3 anh em được bố cho đi dự sự kiện cùng.

 

Minguk, Manse và Daehan (theo thứ tự) lớn nhanh như thổi, ngày càng có nét hơn.

  

Minguk được khen quá đẹp trai, khuôn mặt thu hút và rất giống bố. Cậu bé được dự đoán sẽ “dậy thì” thành công với gương mặt đậm chất diễn viên giống bố.

Bộ ba nhóc tỳ này hiện đang được rất nhiều người yêu thích bởi những tính cách khác biệt “không giống ai” và siêu dễ thương “không thể cưỡng lại”.

Hình ảnh đáng yêu hồi còn bé của ba anh em, chắc hẳn nhiều người lại thích vẻ đẹp dễ thương đáng yêu này hơn, nói chung mỗi lúc một vẻ. Hy vọng ba anh em sẽ giữ mãi được sự hồn nhiên cũng như tình yêu trong lòng người hâm mộ nhé.

 

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=e08c4b5a8

Hoàng Anh