Smilestv-Hài hước: Khi trình độ chậm rãi đạt thượng thừa, chỉ xem thôi hít thở cũng phải từ từ

Trích đoạn hài hước trong bộ phim hoạt hình “Zootopia-Thành phố động vật” khiến người xem không nhịn nổi cười khi cô thỏ thanh tra nhanh nhẹn phải làm việc cùng những chú lười chậm rãi.

Đi phá án thì thời gian là vàng là bạc nhưng thỏ thanh tra Judy Hopps lại được phục vụ bởi các nhân viên hành chính vô cùng đặc biệt “không có gì ngoài thời gian”.

Cô thỏ thanh tra tỏ ra ho.ả.ng hốt khi đến trụ sở hành chính của thành phố mà nhân viên đều là các chú lười.

Đúng theo đặc tính của giống loài, những chú lười ở đây có thái độ làm việc từ từ, chậm rãi, chẫm rãi… chờ đóng cái dấu thôi cũng cảm giác thời gian như ngừng trôi.

Thỏ và cáo được nhân viên tên Flash phục vụ. Có điều cái tên có nghĩa “nhanh như chớp” không đi đôi với cách làm việc khiến người xem được dịp ôm bụng cười.

Quả là những khách hàng có lòng kiên nhẫn vô hạn mới chịu nổi cách phục vụ này.

Bộ phim là câu chuyện sống động về thành phố động vật ngộ nghĩnh và giàu sinh khí trên màn ảnh. Nơi đây là khu đô thị vui vẻ của các loài động vật, từ những loài to lớn như voi, tê giác, cho đến những loài nhỏ bé như chuột, thỏ. Cho đến một ngày, cô cảnh sát thỏ Judy Hopps xuất hiện, thành phố Zootopia đã có những thay đổi hoàn toàn. Ban đầu, Judy Hopps và chú cáo đầy “tiểu xảo” Nick Widle là những người thường xuyên đụng độ. Tuy nhiên, sau khi cả hai trở thành mục tiêu của một âm mưu lớn hơn, chúng buộc phải kết hợp để rồi nhận ra ngay cả những kẻ thù không đội trời chung cũng có thể trở thành bạn thân. Họ đã cùng nhau phiêu lưu trong một vụ kỳ án, với mong muốn thiết lập lại trật tự cho thành phố Zootopia.

Hãy cùng xem đoạn clip dưới đây nhé!

videoPlayerId=1b8b4023e

Ad will display in 09 seconds

Minh Khuê