SmilesTV-Giống mẹ y đúc, bé gái 3 tháng tuổi nhà Thanh Thảo đ.ố.n ti.m dân mạng vì quá đáng yêu

Nữ ca sĩ Thanh Thảo là cái tên đình đám trong làm giải trí Việt. Thời gian gần đây cô dành nhiều thời gian cho gia đình và đặc biệt là cô con gái Talia đáng yêu mới sinh.

Từ khi phát hiện mang thai, ba tháng đầu tiên Thanh Thảo nghỉ hát hoàn toàn vì thời điểm đầu rất quan trọng cần sự an toàn nhất cho thai nhi. Đến tận khi em bé 3 tháng thì Thanh Thảo chính thức trở lại với sân khấu. Nhưng khi đi diễn, nếu có thể vợ chồng cô đưa Talia đi cùng.

Cô con gái đầu lòng Talia được nhận xét có nét giống y đúc mẹ Thanh Thảo với khuôn mặt bụ bẫm, tay chân em chắc nịch khiến ai nhìn thấy cũng muốn nựng. 

Khoảnh khắc em vừa được đặt “nôi” xuống đất Pháp.

Bé Tailia được ba mẹ đưa đi cùng sang tận Pháp.

Thanh Thảo kể bé Talia mới gần 3 tháng tuổi mà rất ngoan ngoãn, không quấy khóc khi phải di chuyển nhiều. Thanh Thảo mong muốn con khám phá thế giới xung quanh từ nhỏ để dạn dĩ và cũng để con sau này ‘sương gió’ cho quen, cho dễ khoẻ mạnh, không ốm vặt.

Tên thật của bé Taila là Tuệ Lâm.

Cô bé nhỏ xinh đáng yêu này đi ngoan không tưởng trong chuyến đi cùng bố mẹ.

Cô bé Talia lần đầu được mẹ đưa đi chơi nên rất thích thú với những thứ xung quanh.

Cười tít mắt vô cùng đáng yêu.

Chẳng những dừng lại ở trời Pháp, em còn được mẹ Thanh Thảo đưa đi diễn cùng sang đất Mỹ và Talia vẫn ngoan khiến gia đình vô cùng yên tâm. Và em cứ thế tiếp tục những khoảnh khắc đáng yêu làm đốn tim các cô chú đồng nghiệp của mẹ. Với khuôn mặt xinh y đúc như mẹ Thảo, Talia tiếp tục ghi tên mình vào danh sách nhóc tỳ đáng yêu của làng giải trí Việt.

Con chào các cô chú!

Cũng có những lúc em chỉ đi theo mẹ mà không có bố đi cùng nhưng em vẫn rất ngoan.

Em thường xuyên được bố mẹ đưa đi chơi cùng cô chú sao.

Thanh Thảo chia sẻ rằng Talia đã biết lạ, nên hay khóc nhưng lại thích thú chơi với chú Trấn Thành.

Các sao Việt rất thích cô gái bé nhỏ nhà Thanh Thảo.

Cô bé đáng yêu này còn được mẹ cho hẳn lên sân khấu, tương lai chắc sẽ theo nghề của mẹ Thảo thôi.

Có con đầu lòng ở tuổi 41 nên Thanh Thảo dành rất nhiều tình cảm cũng như thời gian để chăm sóc đáo cho Talia. Hiệ giờ cô đã có mái ấm rất hạnh phúc bên chồng và cô con gái bé nhỏ đáng yêu. Như vậy cũng dã là hậu phương vững chắc cho Thanh Thảo tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Lê Hiếu (T/h)