Smilestv-‘Fan nhí’ One Direction run rẩy lên sân khấu, lúc cất giọng hát nhận ngay nút vàng từ thần tượng

Dù vô cùng hồi hộp khi đứng trước thần tượng, cô bé Jayna 14 tuổi đã mang đến một màn trình diễn hay “không tì vết” và nhận ngay Nút Vàng từ thần tượng Louis Tomlinson (One Direction).

Cô bé Jayna 14 tuổi chia sẻ mình đã hâm mộ nhóm nhạc One Direction từ rất lâu và đặc biệt, sự xuất hiện của anh chàng Louis trong vị trí giám khảo đã khiến cô bé vui sướng đến mức không thể giữ chắc micro.

Jayna chia sẻ, giây phút cô bé bắt đầu hát, thì tất cả sự tự ti đều biến mất, cô bé trở thành một quý cô Jayna hoàn toàn bình tĩnh và tự tin.

Và đúng như vậy, ngay khi âm nhạc nổi lên, tất cả những lo s.ợ dường như đã biến mất, cô bé lập tức tỏa sáng và hát như thể chỉ có mình mình trên sân khấu.

Ca khúc quá tuyệt vời khiến tất cả giám khảo và khán giả đều đồng loạt vỗ tay hưởng ứng. Còn anh chàng Louis, sau khi khen ngợi màn biểu diễn của Jayna giống như một “hiệu ứng”, Louis đã ấn Nút Vàng dành tặng cho Jayna.

Thực ra, cô bé tài năng này đã từng trở thành một hiện tượng Youtube khi mới 11 tuổi. Video Jayna hát ca khúc “Take Me to the King” từng thu hút rất nhiều triệu lượt view.

Ít ai biết rằng Jayna từng từ chối tham dự Tìm kiếm tài năng Mỹ nhiều lần trước đó khi nhận được lời mời từ đội ngũ chương trình vì chứng bệnh s.ợ sân khấu.

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=beff8d16a

Ad will display in 09 seconds

Yến Phi