Smilestv-Đón chị đi học về, bé 1 tuổi phản ứng cuồng nhiệt, phát âm liến thoắng khiến dân mạng yêu hết nấc

Video ghi lại cảnh một cô bé kho.ả.ng 1 tuổi được bố bế ra bến xe bus đón chị gái đi học về, phản ứng đáng yêu khiến nhiều người xem thích thú.

Hình ảnh em bé đón chị gái đi học về, phản ứng nồng nhiệt khiến chị gái nào cũng thích thú, cảm thấy mãn nguyện với cách chào đón của em gái.

Clip ngọt ngào này đang làm hàng triệu trái tim cư dân mạng tan chảy sau khi được đăng tải trên mạng xã hội. Và có không ít những bình luận cho rằng đây là em bé ngọt ngào và đáng yêu nhất nhất mà họ từng được xem. 

Lại cũng có một cuộc tr.a.nh c.ã.i rất dễ thương trong cộng đồng mạng xảy ra khi đoán biết ai là người hạnh phúc nhất trong clip này: là em bé được bố cho đi đón chị, là chị gái có người đợi mình, hay là ông bố được chứng kiến cảnh đặc biệt dễ thương ấy… Nhưng câu trả lời nhận được phần lớn sự hưởng ứng và đồng thuận, rằng người hạnh phúc nhất là bố mẹ của hai đứa trẻ đáng yêu này. Bởi không có gì tuyệt vời nhất khi được chứng kiến các con mình cùng lớn lên trong sự thuận hòa, nhường nhịn và yêu thương nhau hết mực. 

Có thể thấy bố mẹ của hai đứa trẻ trong đoạn clip đã rất thành công trong việc vun trồng tình yêu thương giữa các con. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó, nếu biết dành thời gian và tâm trí cho những đứa trẻ của mình.

Hãy cùng xem đoạn clip dưới đây nhé!

videoPlayerId=7178c9dcf

Ad will display in 09 seconds

Minh Khuê