SmilesTV-Đăng ảnh con mực trước và sau khi nhúng lẩu, cô nàng tặng dân mạng tràng cười, đúng là ‘cuộc sống mà’

Sau khi nhìn thấy hình ảnh 2 con mực trước và sau khi được cho vào nồi lẩu, cô gái vừa hoang mang vừa thất vọng đồng thời có chút bu.ồ.n cười.

Chả là cô nàng đi ăn lẩu và hí hửng khi thấy một đĩa mực to bự được nhân viên nhà hàng đưa lên. Tuy nhiên, đời không như là mơ bởi sau khi nhúng, con mực tưởng cắn “ngập chân răng” bất ngờ ngót lại bé tí xíu, chỉ bằng 1/4 con mực tươi trước đó khiến bản thân cô nàng vừa hoang mang vừa bu.ồ.n cười lại xen đôi phần thất vọng tràn trề.

“Sẽ không up địa chỉ ra tránh trường hợp dìm quán. Nhưng mình bu.ồ.n cười quá nên phải up cho các bạn cười cùng. Trên là ảnh con mực trước và sau khi nấu lẩu. Ban đầu mình tưởng do mình gắp con mực nhỏ. Ai dè đâu, size nào nó cũng về con tiny thế kia”, cô nàng viết.

Ngay sau khi xuất hiện bài viết nhanh chóng nhận được 11k lượt bày tỏ cảm xúc, đa phần là biểu cảm hài hước “haha”. Phía dưới phần bình luận ai cũng đồng cảm với cô gái và cho rằng “cuộc sống mà” nên không có gì đáng ngạc nhiên cho lắm!

“Nước dùng có thành phần thu nhỏ như thứ thuốc Conan uống phải rồi!”, tài khoản B.T.T bày tỏ.

“Nếu không đọc chia sẻ của chủ thớt sẽ tưởng 2 loại khác nhau, ai ngờ là một đúng là cuộc sống giống như một trò đùa”, tài khoản L.K bình luận.

“Quán này mình cũng ăn và trải qua cảm giác như chủ thớt rồi, may là được cái ngon và sạch sẽ kéo lại”, tài khoản P.T viết.

“Mực nút bé tý thế thôi nhưng ăn ngon lắm!”, tài khoản V.B.N bày tỏ.

Thậm chí, nhiều bạn cũng tranh thủ khoe tình huống bi hài mà mình từng gặp phải tương tự với con tôm và không hiểu sao nó lại “biến hình” ngoạn mục như thế.

Một số bạn trẻ có k.i.nh nghiệm ăn hải sản thì cho rằng có thể những con mực này đã bị bơm nước, ướp đá hoặc nguy hiểm hơn là bơm chất làm nở vào, khiến cho chúng căng phồng và có vẻ ngoài hấp dẫn. Gặp nồi lẩu nước sôi, mực sẽ tự động teo lại do chảy hết phần nước được bơm vào.

Dù là vì lý do gì thì đây cũng là một trải nghiệm nhớ đời của cô nàng H.T và là một bài học giúp cư dân mạng rút ra được k.i.nh nghiệm lựa chọn hải sản khi đi ăn nhà hàng để tránh gặp trường hợp như cô nàng kia.

Video: Mực nướng đường phố thật hấp dẫn

videoPlayerId=95dd0d432

Hoàng Anh (TH)