Smilestv-Đàn ông không sợ vợ xấu, chỉ sợ nhất vợ là… ‘siêu cao thủ’ tiết kiệm như thế này

Ba chồng xỉu vì… đói. Mẹ chồng than phiền con dâu. Anh em trong nhà phải lớn tiếng vì dâu quá… tiết kiệm. Nàng dâu tiết kiệm trong “Vợ ơi là vợ!” đã tạo ra những tình huống oái oăm và những tràng cười nghiêng ngả. 

“Vợ Ơi Là Vợ” là video series hài hước với sự kết hợp đặc biệt của FAP TV & Hariwon. Qua những tình huống oái ăm, câu chuyện thú vị về cuộc sống làm vợ, làm dâu, phụ nữ sẽ có nhiều k.in.h nghiệm để “giữ lửa” gia đình. Những tình huống hài hước, những biểu cảm thú vị cùng lời thoại ấn tượng sẽ là điểm nhấn tạo nên tiếng cười cho mọi người.

Với tính cách chi li không giống ai, Ribi Sachi đã làm gia đình chồng nhiều phen sóng gió, lắm lần điên đảo như cho cả nhà ăn chén dĩa nhựa, ăn sống đồ ăn để… tiết kiệm.

Cắt cầu dao thắp sáng bằng nến để tiết kiệm tiền điện, con dâu khiến bố chồng la mắng: Cái chỗ người ta cần ánh sáng thì mày đi cúp điện, cái chỗ người ta cần bóng tối mày đem ánh sáng đến làm cái gì?

Con dâu khiến bố chồng xỉu vì… đói chỉ vì lo trả giá xe ôm quên về nhà nấu cơm? 

Đàn ông không s.ợ vợ xấu, chỉ s.ợ vơ đoảng, vợ hà tiện và vợ hay ghen. Liệu với tính tiết kiệm quá đáng, Ribi Sachi có thể giữ lửa gia đình. Cùng theo dõi video: 

videoPlayerId=499d8ca8d

Ad will display in 09 seconds

Ngọc Khánh