SmilesTV-Dân mạng đòi tới sinh nhật của bé trai 6 tuổi sau khi cậu mời 32 bạn cùng lớp nhưng không ai xuất hiện

Nhìn gương mặt bu.ồ.n thiu như sắp khóc của cậu bé khi bị “bỏ bom” nơi bàn tiệc sinh nhật khiến nhiều không khỏi ái ngại cảm thông.

Đó là câu chuyện của cậu bé Teddy, 6 tuổi  tới từ Tucson, bang Arizona, Mỹ. Vào dịp sinh nhật lần thứ 6 của mình, cậu bé đã gửi thiệp mời 32 người bạn cùng lớp tới nhà hàng pizza Peter Piper. Khi Teddy háo hức mong chờ khoảnh khắc thổi nến mừng tuổi mới cùng các bạn thì cậu bé lại vô cùng thất vọng khi biết rằng bạn bè đều “bỏ bom” mình ngay trong ngày cậu tròn 6 tuổi.

Ảnh minh họa

Mẹ của cậu bé, cô Sil Mazzini, cho biết một số phụ huynh trong lớp đã rào trước rằng nhiều khả năng họ sẽ không đi được, nhưng cô không ngờ sẽ chẳng một ai xuất hiện trong ngày trọng đại này.

“Thật là đáng thất vọng. Thằng bé đã rất mong chờ những người bạn cùng lớp của nó xuất hiện!” – cô Sil nói.

Khoảnh khắc cậu bé Teddy bị bỏ rơi trong ngày sinh nhật

Khoảnh khắc khi bạn nhìn quanh rồi nhận ra không một ai thèm tới dự tiệc sinh nhật của mình, hẳn là khoảnh khắc cực kỳ tệ hại. Nhìn gương mặt bu.ồ.n thiu như mếu của cậu bé đơn độc trên bàn tiệc thật đáng thương.

Nhưng nỗi cô đơn này hẳn đã không kéo dài quá lâu, bởi ngay khi bức ảnh chụp Teddy ngồi bên chiếc bàn ăn trống trơn được đăng tải lên mạng xã hội, đã có vô số những dân mạng vào an ủi cậu bé. Bài đăng nhận tới gần 7 nghìn lượt bình luận, nhiều người trong số đó còn xin được tham dự tiệc cùng Teddy cho…xôm:

“Tội nghiệp cậu bé. Nếu tôi có mặt ở đó, hẳn là bữa tiệc của cậu sẽ tuyệt vời lắm đây!”

“Bận tâm làm gì hả cháu bé? Ai cũng có lúc ngớ ngẩn mà!”

“Đừng lo, khi lớn lên cậu sẽ nhận ra rằng chỉ có số ít bạn bè của mình là thực sự đáng trân trọng mà thôi! Tin tôi đi, sinh nhật 7 tuổi của cậu sẽ tuyệt vời hơn thế này nhiều.”

Ngay sau đó, câu chuyện của Teddy đã đến tai đội bóng rổ The Phoenix Suns và cả câu lạc bộ bóng đá The Phoenix Rising nữa. Trong khi đội bóng rổ quyết định tặng cậu hẳn một vé miễn phí tới dự trận đấu của họ vào thứ tư, thì câu lạc bộ bóng đá cũng chẳng phải dạng vừa, mời luôn Teddy tới hòa nhập cùng 7 nghìn người hâm mộ khác tại trận đấu vào thứ sáu sắp tới.

Đội bóng rổ The Phoenix Suns tặng cậu hẳn một vé miễn phí tới dự trận đấu của họ vào thứ tư

Câu lạc bộ bóng đá The Phoenix Rising mời Teddy tới hòa nhập cùng 7 nghìn người hâm mộ khác tại trận đấu vào thứ sáu sắp tới.

Dù bạn bè không đến vào dịp sinh nhật mình nhưng Teddy lại có những niềm vui khác to lớn hơn chờ đón cậu bé. Tất cả những ai biết đến câu chuyện của em đều muốn chia sẻ và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới em. Chúc em sang tuổi mới sẽ có thêm bạn mới, nhiều niềm vui mới. 

Vậy đó, trong cuộc sống đôi khi ta rơi vào những tình huống trớ trêu thậm chí vô cùng tệ hại khi cảm thấy dường như cả thế giới quay lưng với mình. Tuy nhiên đó chỉ là cảm giác nhất thời thôi. Hãy gác nỗi bu.ồ.n đó lại, cuộc sống bên ngoài kia vẫn luôn có những điều tuyệt vời đang chờ đón mình. 

Video hay: Rốt cuộc đâu mới là giai đoạn đẹp nhất cuộc đời bạn?

videoPlayerId=ace5a4d8b

Ngọc Khánh (T/h)