Smilestv-Đại chiến kén rể: Trấn Thành sửng sốt vì mỹ nam 9X độc thân ở Bộ Ngoại Giao

Chàng trai sinh năm 1993, đang là MC và nhân viên chiêu đãi Phòng đối ngoại cấp cao thuộc Nhà khách chính phủ, Bộ Ngoại Giao khiến cả 5 gia đình liên tục đặt ra các câu hỏi để mau “bắt rể” trong Đại chiến kén rể.

videoPlayerId=d08ba46ca

Ad will display in 09 seconds

Trấn Thành tự ti trước ‘soái ca Hàn Quốc’ hát hay, yêu thú cưng Trấn Thành: ‘Hari Won chỉ ăn với ngủ, việc nhà tôi lo hết’ Nữ DJ một con nhờ Trấn Thành tuyển chồng biết nhậu.

Với mục tiêu “giải ế mở rộng”, xuất hiện trong tập 6 Đại chiến kén rể là hai chàng rể 9X đến từ hai miền Nam – Bắc.

Chàng trai đầu tiên xuất hiện trong tập 6 Đại chiến kén rể là Đoàn Phi Long, sinh năm 1993, đến từ Hà Nội, đang là nhân viên chiêu đãi Phòng đối ngoại cấp cao thuộc Nhà khách chính phủ, Bộ Ngoại Giao. Bên cạnh đó, anh chàng còn có thêm một nghề tay trái đó là MC tiệc cưới. Vì mải đi trao duyên cho các cặp đôi mà nay Phi Long đành phải tìm đến ông mai Trấn Thành.

Nhận được câu trả lời dí dỏm từ chàng rể đầu tiên về lý do ế, Trấn Thành mặc dù bất ngờ nhưng hứa sẽ “trao duyên” lại cho chàng rể Bắc này. Tuy tuổi còn trẻ nhưng Phi Long đã có những dự định riêng của bản thân trong công việc lẫn tình cảm. Từ nhỏ, Phi Long đã thể hiện là một người có tính tự lập cao, ảnh hưởng nhiều từ người mẹ nên anh sống rất tình cảm và quan tâm đến gia đình.

Ưu điểm của Phi Long là ngoại hình cao ráo, đẹp trai lại sống tự lập, lãng mạn và hướng n.ội. Phi Long khiến cả năm gia đình liên tục đặt ra các câu hỏi để mau “bắt rể”. Phi Long cũng chia sẻ thẳng thắn rằng anh chỉ mới trải qua duy nhất một mối tình, cả hai bên đã từng xác định sẽ kết hôn nhưng vì hiểu lầm mà chuyện đã không thành.

Gia đình số 1 dù rất vừa ý với chàng rể này nhưng lại bị từ chối, Phi Long kiên quyết: ”Cháu rất ngại yêu xa” bởi cô gái thuộc gia đình số một – Thanh Ngân đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Kho.ả.ng cách địa lý là điều bất lợi cho gia đình số 1 nhưng các gia đình đều mong muốn bước tiếp vào vòng 2 để thuyết phục được soái ca này.

Đáng chú ý nhất là cô gái ở gia đình số 5 – Kiều Trang, đang là nhân viên văn phòng của một công ty nước ngoài và sinh sống tại Thái Nguyên. Với cá tính mạnh mẽ và đặc biệt mê đá bóng, Kiều Trang từng mang về nhiều giải thưởng cho trường khi còn đi học. Trấn Thành còn bất ngờ hơn khi cô gái này nhấn mạnh rằng muốn tìm được người có thể xem World Cup với mình đến hết đời.

Nhưng đằng sau vỏ bọc mạnh mẽ đó là một cô gái đã mất niềm tin vào tình yêu. Không muốn mẹ phải lo lắng nên Kiều Trang đã không chia sẻ với mẹ và đã lấy lý do mặc cảm giàu ngh.è.o làm nguyên nhân chia tay. Kiều Trang cũng trải lòng thêm: ”Chỉ mong tìm được một người có thể lấy lại lòng tin vì bây giờ em không thể tin ai được nữa…”.

Theo Vietnamnet