Smilestv-Cười nghiêng ngả với những sự cố hài hước trên sóng truyền hình Việt Nam

Video tổng hợp những sự cố hy hữu hài hước khi phát sóng trực tiếp trên đài chuyền hình khiến không ít khán giả thích thú bật cười.

Phóng viên Sỹ Khoẻ ném điện thoại

Khi đang trò chuyện về chủ đề “Những ảnh hưởng của cơn bão số 2 tại tỉnh Lạng Sơn”, chiếc điện thoại của PV này bất ngờ đổ chuông. Nhưng hành động phản ứng của PV Sỹ Khỏe còn khiến mọi người sửng sốt hơn khi anh nhanh chóng lấy chiếc điện thoại từ trong túi quần và ném thẳng ra ngoài khung hình.

Sau đó anh giải thích: “Thực ra cái đó được gọi là sự cố nghề nghiệp không mong muốn. Nguyên nhân xảy ra sự cố, bởi thời lượng cho phép trong cuộc nói chuyện chỉ ba phút. Đang nói thì chuông đổ, trong trường quay rất im ắng, mà tôi lại để chuông điện thoại cực to. Tôi đưa tay chưa kịp tắt thì chuông lại đổ, không còn thời gian đâu để tắt theo quy trình, hay nghe điện. Vì vậy, tôi đã ném điện thoại ra như một phản xạ. Hóa ra là một người bạn làm nông ở Thái Bình, lâu không gặp, bất chợt nhìn thấy tôi trên truyền hình, nghĩ tôi phát băng, chỉ là người ta rất quý tôi thôi”.

Biên tập viên ‘đứng hình’ khi đang dẫn chương trình

Biên tập viên giơ tay che mặt vì lý do… không ai hiểu

Diễm My gặp sự cố để đời vì nói nhịu

Biên tập viên Hoài Anh lấy tay che miệng bật cười khi biên tập viên Hữu Bằng đọc ‘dự trữ phòng’

Và còn nhiều tình huống hài hước khác nữa ở clip dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

videoPlayerId=a05c90ee0

Ad will display in 09 seconds

Hải Yến