Smilestv-Cười nghiêng ngả Hoài Linh đặt tên đàn cá nuôi: Bảo Quốc, Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành, Việt Hương,…

Chắc hẳn không ở đâu có hồ cá đặc biệt như hồ cá của Hoài Linh bởi lẽ những chú cá nuôi trong hồ cá đó mang tên của những người nổi tiếng của Showbiz Việt như Bảo Quốc, Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành, Việt Hương…, có thể nói một hồ cá thôi mà chứa cả làng giải trí Việt.

Hoài Linh được rất nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí Việt kính trọng và yêu mến, đã có rất nhiều người nổi tiếng từng công khai lên tiếng rất mình rất khâm phục và kính trọng Hoài Linh như danh hài Trấn Thành, danh hài Trường Giang, ca sỹ Phi Nhung, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng… Có lẽ chính vì thế mà tình cảm giữa Hoài Linh và những người nổi tiếng trong Showbiz Việt khá thân thiết, và đó cũng chính là lý do Hoài Linh ưu ái dùng tên của họ để đặt cho những chú cá mình nuôi trong hồ.

Khi đặt tên cho những chú cá trong hồ nước Hoài Linh đã dựa vào những đặc điểm của các nghệ sỹ, ví dụ như chú cá có tên là Trường Giang được mô tả là “Ú nù ú nịch mà lùn tè” hay Nam Thư được mô tả là chú cá có chấm trên sống lưng và khá xinh đẹp.

Những chú cá có những cái tên khá ngộ nghĩnh được Hoài Linh chăm sóc rất cẩn thận. Hàng ngày cho ăn và nhẹ nhàng vuốt ve chúng.

Chúng ta cùng xem đoạn clip nhé:

videoPlayerId=b7e8b5f2c

Ad will display in 09 seconds

Chắc chắn phải thân thiết và yêu quý những nghệ sỹ trong Showbiz, Hoài Linh mới dùng tên của họ để đặt tên cho đàn cá mà mình yêu quý. Đây là tình đồng nghiệp, tình anh em đẹp và hiếm có trong Showbiz.

Ngọc Mẫn