Smilestv-Cưng muốn xỉu với cô bé ẵm 10 triệu Nhanh Như Chớp nhí – Mặt bất biến giữa đời vạn biến

Ad will display in 09 seconds

Trong chương trình Nhanh Như Chớp Nhí gần đây đã có cô bé Nhã Lam mới chỉ 4 tuổi trả lời trôi chảy tất cả các câu hỏi để đạt được giải cao nhất, điều đặc biệt là dù run hay vui thì cô bé vẫn luôn có một bộ mặt bất biến.

videoPlayerId=1ec5cbb67

Ad will display in 09 seconds

Đến với chương trình rất đông người nhưng bé Nhã Lam không hề bỡ ngỡ và giữ một bộ mặt bất biến. Dù được chú Trấn Thành động viên cười hết cỡ bé cũng cười mà không hở chiếc răng nào.

Mở đầu bé Nhã Lam hát bài “Con cò bé bé” chào khán giả.
Tuy Nhã Lam có dáng hình ‘ốc tiêu’ nhất nhóm nhưng em lại được kỳ vọng nhất nên được ứng cử ra thi vòng đầu với lý do “đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. 

Hai bé oẳn tù tì xem ai thi trước
Khi cho chọn phần đồ chơi thì Nhã Lam nhận phần quà bé hơn với lý do rất ngây thơ: Con thích ăn kem, nhiều quá con chơi không nổi!?

Bước vào phần thi hỏi đáp, Nhã Lam bình tĩnh trả lời từng câu hỏi. Qua mốc10 câu hỏi khán giản hoàn toàn bị thuyết phục vì những câu hỏi không hề dễ với “con nít”.

Rất đáng yêu là khi gần đến những câu hỏi cuối cùng bé thốt lên: Chú Trấn Thành ơi nếu con lên số 10 song chú cho con xuống nhẹ nhẹ thôi nha!

Lễ phép, ngoan, dứt khoát, thật thà, thông minh, cô bé này mặt giống bạn thi “Thách thức danh hài” được 150 triệu đồng khi dùng duy nhất một hát bài  “đà đà đa đá đà” của Lê Cát Trọng Lý để qua tất cả vòng thi với nét mặt bất biến giữa dòng đời vạn biến.

Hoàng Kỳ (t/h)