Smilestv-Cô bé gốc Việt với giọng Opera thánh thót ‘gây sốt’ The Voice Kids Đức

Ban giám khảo The Voice kids Đức đã bất ngờ ngay những giây đầu tiên khi cô gái gốc Việt cất tiếng hát. Giọng ca Opera của cô đến ca sĩ chuyên nghiệp cũng phải nín lặng.

Trong vòng giấu mặt của “The Voice Kids Đức”, Phạm Kiều Trang – cô bé mang trong mình hai dòng m.á.u Việt – Đức đã chinh phục cả 3 vị huấn luyện viên với ca khúc opera bất hủ “Queen of The Night”

Cô gái gốc Việt gây bất ngờ với phần thi bằng Opera của mình. Không những khán giả, mà cả ban giám khảo cũng không cưỡng nổi với giọng ca thánh thót của cô.

  

Vị giám khảo ra thái độ không còn cách nào khác, tôi phải chọn bạn thôi vì bạn đã thuyết phục được tôi. Không những anh ấy, mà 2 vị giám khảo kia cũng giống anh ấy và đã bấm nút…

Phía sau cánh gà, gia đình cô đã rất xúc động khi phần thi của cô đạt kết quả tốt hơn mong đợi. Một cô gái gốc Việt nhỏ bé đứng trên sân khấu lớn và cô đã làm được điều khiến những khán giả Việt Nam hễ xem video này đều cảm thấy tự hào và chúc cô sẽ thành công hơn trên con đường nghệ thuật ca hát của mình.

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=be85c189e

Ad will display in 09 seconds

Xuân Mai (TH)