Smilestv-Chuyện cổ tích thời nay: Đôi bạn chó – mèo ‘cõng nhau đi khắp thế gian’

Từ những con vật bị bỏ rơi, bộ đôi chó Henry và mèo Baloo giờ đây trở thành ‘ngôi sao’ Instagram với gần một triệu lượt theo dõi.

videoPlayerId=49f866483

Ad will display in 09 seconds

Đôi bạn chó – mèo ‘cõng nhau đi khắp thế gian’

Bộ ảnh “cõng bạn đi muôn nơi” của Henry và Baloo khiến dân mạng thích thú. Cặp chó – mèo đặc biệt này hiện rất nổi tiếng với gần một triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Bộ ảnh đặc biệt được thực hiện trong các chuyến chu du của Henry và Baloo tại

Bộ ảnh đặc biệt được thực hiện trong các chuyến chu du của Henry và Baloo tại miền núi bang Colorado, Mỹ. Kể từ đầu năm, loạt khoảnh khắc đáng yêu của đôi bạn này bắt đầu khiến mọi người chú ý.

 Hình ảnh chú mèo Baloo luôn nằm trên lưng chó Henry với đôi mắt lim dim như

Hình ảnh chú mèo Baloo luôn nằm trên lưng chó Henry với đôi mắt lim dim như đang ngủ khiến người xem “tan chảy”. “Nhìn chúng mới đáng yêu làm sao!”, “Đôi bạn thật hạnh phúc và ngọt ngào khi bên nhau”… là bình luận thích thú của dân mạng dưới các bức hình.

Chị Cynthia Bennett và anh Andre Sibilsky - chủ hai vật nuôi - đã rất bất ngờ

Chị Cynthia Bennett và anh Andre Sibilsky – chủ hai vật nuôi – đã rất bất ngờ trước độ nổi tiếng của thú cưng trên mạng xã hội. Trước đó, Henry, Baloo đều được vợ chồng Cynthia nhận nuôi từ các trung tâm cứu hộ.

Cynthia và chồng là những người yêu động vật, có sở thích đi du lịch. Henry đ

Cynthia và chồng là những người yêu động vật, có sở thích đi du lịch. Henry được cả hai đưa về nuôi sau khi họ chuyển đến sống tại Boston, Mỹ.Trong tất cả chuyến du ngoạn, đôi vợ chồng đều dẫn theo “người bạn 4 chân”.

“Henry là chú chó ngoan nhưng không bao giờ muốn ở một mình. Khi chúng tôi đi vắng, nó thậm chí không ăn uống gì. Tôi nghĩ có lẽ Henry cần một người bạn”, Cynthia nhớ lại. Sau đó ít lâu, hai vợ chồng tìm thấy Baloo và quyết định nhận nuôi.

Giống Henry, Baloo bị bỏ rơi ngay khi vừa chào đời và được trại cứ hộ nuôi dư

Giống Henry, Baloo bị bỏ rơi ngay khi vừa chào đời và được trại cứ hộ nuôi dưỡng. Theo Cynthia, tình bạn kỳ lạ chó – mèo này có thể bắt nguồn từ những hiểu lầm “ngớ ngẩn nhưng dễ thương”. “Tôi nghĩ Baloo tưởng Henry là mẹ mình. Trong vài tháng đầu tiên, Baloo chỉ quấn lấy chú chó. Henry có vẻ cũng nhầm lẫn rằng Baloo là chó giống mình, vì trước đây nó không thích chơi với những con mèo khác”, cô giải thích.

Trong khi Henry rất mạnh mẽ và hiếu động, Baloo lại khá lười vận động, có phầ

Trong khi Henry rất mạnh mẽ và hiếu động, Baloo lại khá lười vận động, có phần ỷ lại vào cậu bạn của mình. Dù cho sự gắn kết này thật khó lý giải, tình bạn giữa Henry và Baloo vẫn bền chặt theo thời gian.

Instagram của bộ đôi thu hút gần một triệu lượt theo dõi. Mới đây, Cynthia từ

Instagram của bộ đôi thu hút gần một triệu lượt theo dõi. Mới đây, Cynthia từ bỏ công việc tổ chức sự kiện để tập trung “chăm sóc” tài khoản này và theo đuổi niềm đam mê nh.iế.p ảnh.

Thông qua những hình ảnh mới được cập nhật, sự nổi tiếng và quan tâm của cộng

Thông qua những hình ảnh mới được cập nhật, sự nổi tiếng và quan tâm của cộng đồng mạng dường như không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, đặc biệt là tình bạn của Henry – Baloo. Cả hai vẫn cõng nhau đi dạo dọc các bờ sông, gối đầu ngủ bên nhau hay chỉ đơn giản cũng ngồi ngắm ánh hoàng hôn.

Huệ Lâm

Nguồn: Zing