SmilesTV-Chưa có ảnh ở 3 ‘nấc thang lên thiên đường’ này thì đừng nói là dân mê du lịch Việt Nam!

Chỉ trong một thời gian ngắn mà ở Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều những “nấc thang lên thiên đường” vô cùng ảo diệu khiến hội đam mê sống ảo phải đứng ngồi không yên.

1. Cầu thang vô cực ở Đà Lạt

Tọa lạc tại dốc số 7, phường 11, Đà Lạt, Sunny Farm là sự kết hợp giữa homestay và quán cà phê với không gian ấm áp, lãng mạn. Đến đây bạn sẽ có cảm giác lạc tới một vùng quê, vừa yên bình, vừa xinh đẹp với những góc sống ảo độc đáo. Điểm nhấn mới của Sunny Farm là “nấc thang lên thiên đường” đẹp ảo diệu. Đứng từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt xuống những nông trại hoa và rau đang ẩn mình dưới nắng.

Được thiết kế khá đơn giản bằng những tấm gỗ đóng thành cầu thang và được sơn màu trắng tinh tuyền, chiếc cầu thang vô cực này hòa vào nền trời xanh tạo nên background sống ảo cực đẹp.

Dưới nền trời xanh và góc ảnh chụp từ dưới lên, chiếc cầu thang sống ảo này đ.á.nh lừa thị giác của nhiều người.

Dù đã được đóng và gia cố khá chắc chắn nhưng cầu thang vô cực này lại không có lan can nên các bạn trẻ cần phải lưu ý trong những phút sống ảo của mình để tránh t.a.i n.ạ.n đáng tiếc.

2. Cầu thang xoắn ốc ở Nha Trang

Nằm trong khu dân cư cao cấp cách trung tâm thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) kho.ả.ng 6 km, chiếc cầu thang trắng muốt với thiết kế xoắn ốc độc đáo là địa điểm “sống ảo” mới nhất của giới trẻ. Nhiều người thích thú đặt tên cho nơi này là “nấc thang lên thiên đường”.

Không chỉ sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, mà bạn có thể đứng từ xa xa bắt trọn cả background cao sừng sững phía sau của nó. Hoặc bước lên “nấc thang lên thiên đường” ôm trọn bầu trời xanh từ dưới lên hay hút hết cả tầm view biển núi xa xa.

Đứng ở bất cứ vị trí nào ở chiếc cầu thang, cũng như bậc thang hay leo lên cao, bạn đều có những bức ảnh độc đáo và nghệ thuật.

Không chỉ thu hút giới trẻ Việt, cầu thang ở Nha Trang cũng được nhiều bạn trẻ ở nước ngoài tìm tới check-in. Màu xanh mướt của núi non và mây trời phía sau là nền rất đẹp khi chụp góc rộng.

3. Cầu thang cũ ở Hội An

Địa điểm mang tên mỹ miều “Nấc thang lên thiên đường” vốn là lò gạch đã bỏ hoang ở xã Cẩm Kim – Duy Vinh, TP Hội An, Quảng Nam.

Lò gạch cũ bỏ hoang nằm giữa bát ngát ruộng đồng, vẫn còn nguyên những bậc thang nối tiếp lên đỉnh, xưa kia để người đốt lò vào ra nung gạch và giờ thì trở thành điểm sống ảo cực chất cho các bạn trẻ mê chụp ảnh.

  

Những bậc thang này được làm bằng xi-măng theo kiểu xưa, cũ kỹ. Từng bậc thang nối tiếp nhau chạy vòng quanh thân lò gạch với điểm đến là trên đỉnh lò.

Dù lò gạch xây dựng rất chắc chắn, nhưng đã bỏ không, không được tu sửa nhiều năm. Tới đây chụp ảnh, các bạn nên cẩn thận khi bước lên thang. Chú ý rời khỏi lò ngay nếu có bất kì dấu hiệu nứt, vỡ nào.

 

Thêm nữa cầu thang của lò gạch không có lan can, tay vịn, thậm chí kho.ả.ng trống giữa các bậc cũng khá lớn. Đừng mải vui, đùa giỡn nhau rồi bước hụt, gây t.a.i n.ạ.n đáng tiếc cho bản thân.

Video: Cười ra nước mắt với thợ chụp ảnh có tâm nhất màn ảnh Việt

videoPlayerId=bf5c9c6ef

Hoàng Anh (TH)