SmilesTV-Chủ trang trại cho lợn nhảy cầu, bay như… siêu nhân

Xong xem clip này bạn sẽ thấy không có gì là không thể, ngay cả việc lợn có thể bay.

Trong một đoạn clip được đăng tải lên mạng, hàng chục con lợn đen vằn trắng nhảy từ một cầu trượt xuống nước hệt như đang bay. Theo chủ trang trại cho biết, đây là cách mà chúng đang duy trì lối sống năng động, lành mạnh.

 

Lặn nước không chỉ là môn thể thao, những con lợn ở đây cũng được huấn luyện dưới nước như bơi hay ngụp lặn. Tinh thần thể thao được nâng cao trong đời sống của những con lợn ở đây. Chủ trang trại cho biết, anh đang hướng tới cuộc sống tự do, yêu thích thể thao cho đàn lợn.

Tập thể dục, chăm sóc đặc biệt, và có lối sống nói không với thực phẩm tăng trọng chính là điều đặc biệt tại trang trại lợn này. Chủ trang trại cho biết: “Chúng tôi nuôi lợn như chăm sóc trẻ em. Để chúng biết vui chơi, sử dụng thực phẩm thiên nhiên là thức ăn chính. Khi chúng khỏe mạnh, hạnh phúc thì chất lượng thịt sẽ tốt hơn bình thường.”

Lợn trượt cầu nước, bay và lăn lộn là điều thường diễn ra tại một trang trại nuôi lợn tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi mà những con lợn thịt được đối xử như những đứa trẻ.

Không chỉ được sống trong môi trường lành mạnh, những con lợn này còn được chăm sóc hết như những đứa trẻ.

Theo báo cáo, Trung Quốc là một nhà sản xuất và tiêu thụ thịt lợn lớn hàng đầu tại thế giới. Hơn một nửa số lượng thịt lợn trên thế giới đều đến từ Trung Quốc. Thịt lợn là thực phẩm hàng ngày của người Trung Quốc với số dân 1,3 tỷ người, chiếm 1 nửa lượng tiêu thụ thịt trên thế giới.

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=6de4155ab

Xuân Mai (TH)