Smilestv-Chàng trai hát mừng đám cưới khiến ai nấy n.g.ỡ ngàng, nghe qua cứ tưởng Đàm Vĩnh Hưng

Những năm gần đây xuất hiện những đội văn nghệ nhỏ hát trong đám cưới. Nhà cô dâu hoặc chú rể sẽ mời đội văn nghệ đó về hát để làm không khí ngày hôn lễ thêm náo nhiệt. Và nó cũng là phong trào của đám cưới thời nay. 

Đoạn phim dưới đây quay ở một đám cưới. Để hát mừng cho cô dâu chú dể, người ca sỹ lên sân khấu hát bài “Ngàn năm vẫn đợi”. Giọng anh bạn này hát rất cao, khỏe và hay. Giọng hát của anh ta gần giống như một ca sỹ chuyên nghiệp.

Anh ấy đứng trên sân khấu vừa hát vừa nhảy, động tác khoa tay cũng rất có phong cách, giống như một người hát chuyên nghiệp đứng trên sân khấu trước mặt nhiều người. Trong bài hát có đoạn: “Bên nhau ta xây đắp ôi hành phúc đôi mình. Em nghe trong tim ngất ngây tình ta âu yếm. Vì yêu em hãy đón em trong vòng tay, cứ yêu xin đừng mơ ước gì…”

Để không khí thêm vui và náo nhiệt, anh ta mời bạn của cô dâu chú rể lên cùng nhảy trên sân khấu. 

 

Chú rể thì rất hiền đứng phía sau, còn cô dâu thì cứ luôn nở nụ cười trên môi vì anh ta đã góp thêm không khí vui vẻ trong ngày cưới của họ.

Mọi người ngạc nhiên vì anh có giọng hát rất hay. Họ vừa nghe vừa vỗ tay theo nhịp bài hát và cổ vũ cho anh. Có người nói giọng hát của anh chẳng kém cạnh ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

Chúng ta cùng xem video nhé.

videoPlayerId=d4c14c4c4

Ad will display in 09 seconds

Tuệ Minh