Smilestv-Chàng trai dùng muôi xới cơm gõ ‘bộ nhạc cụ’, âm thanh độc lạ phát ra khiến người nghe sảng khoái

Thời gian gần đây, mọi người thường hay sử dụng những dụng cụ lạ để tạo ra những âm thanh giống như một bộ nhạc cụ. Và chàng trai trong video dưới đây cũng là một trong số đó. Thứ nhạc cụ kỳ lạ của anh và cách anh tạo ra âm thanh từ nó đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem của cộng đồng mạng.

Ở một góc sân, chàng trai ngồi trước mấy cái ống ghép vào với nhau, anh ấy giơ cho mọi người xem hai cái muôi xới cơm cầm trên tay, ý nói rằng tôi sẽ dùng hai cái muôi này để gõ.

Rồi anh bắt đầu gõ vào những chiếc ống. Hai tay anh phối hợp nhịp nhàng. Mọi người bắt đầu kéo nhau ra và đứng tụ lại xem anh gõ. Động tác tay của anh đưa chiếc muôi lên xuống, đưa ra đưa vào, trông giống như động tác anh đang gõ một bộ trống vậy. Âm thanh phát ra cũng rất lạ. Nó không phải là tiếng trống mà là âm thanh gần giống như một dạng trống, cũng gần giống như một dạng kèn ống. Cũng có lúc nó giống như âm thanh của tiếng dây đàn ghi ta nốt trầm.

Mọi người đi qua bắt đầu dừng lại xem anh gõ bộ “nhạc cụ” và âm thanh kỳ lạ này.

Có một cô gái mặc váy xanh từ bên ngoài chạy tới và nhảy theo những âm thanh từ bộ “nhạc cụ” của anh phát ra.

Anh hào hứng gõ và chân anh rung theo nhịp phách giống như anh là một nhạc công đang chơi một nhạc cụ chuyên nghiệp vậy.

Khi kết thúc, anh vỗ tay nói với mọi người rằng tôi đã kết thúc bài biểu diễn. Mọi người cùng vỗ tay cổ vũ tán thưởng anh.

Sau đó anh giới thiệu với mọi người bộ dụng cụ này. Nó chính là những chiếc ống dẫn nước phế thải bằng nhựa, anh đã kết nối nó lại và tạo thành bộ dụng cụ này, và dùng muôi gõ lên để tạo ra những âm thanh hay như vậy.

Chúng ta cùng xem video này nhé:

videoPlayerId=89e3f70a9

Ad will display in 09 seconds

Tuệ Minh